Vườn cần sa rộng 418 héc ta dùng để trị bệnh của Mike Tyson

0 Thanh Niên Online
Không chỉ là một võ sĩ quyền Anh, một ngôi sao điện ảnh hay gần đây nhất là một diễn giả, cuộc đời của Mike Tyson dường như sắp bước sang một chương mới với tư cách là một ‘ông trùm’ cần sa.
Mike Tyson đang là ông chủ vườn cần sa /// Chụp màn hình Mike Tyson đang là ông chủ vườn cần sa - Chụp màn hình
Mike Tyson đang là ông chủ vườn cần sa
Chụp màn hình
Nhà cựu vô địch quyền Anh hạng nặng bắt đầu thành lập công ty Tyson Holistic vào năm 2016 và tập trung bán các mặt hàng cần sa cao cấp. Nhờ đó, Mike Tyson kiếm được khoảng 500.000 bảng (gần 15 tỷ đồng) mỗi tháng nhờ các hoạt động kinh doanh nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng trôi.
Mike ‘Thép’ đang xây dựng một khu nghỉ dưỡng mang phong cách cần sa và anh hy vọng nơi này sẽ là điểm đến cho các lễ hội âm nhạc. Ngoài một khách sạn sang trọng và khu cắm trại, Mike Tyson còn cho xây dựng một trường đại học Tyson.
Vườn cần sa rộng 418 héc ta dùng để trị bệnh của Mike Tyson - ảnh 1

Tyson và một góc nhỏ vườn cần sa của mình

Chụp màn hình

Năm 2018, Mike Tyson bắt đầu tiết lộ kế hoạch táo bạo của mình để mở rộng trang trại thành một đế chế cần sa. Một bản thiết kế công trình được xây dựng trên diện tích 418 héc ta đã vượt xa sức tưởng tượng của nhiều người.
Sau nhiều năm đắm chìm với chất gây nghiện, Mike Tyson nhận thấy rằng cần sa giúp ông bình tĩnh hơn. Cùng với doanh nhân Rob Hickman, Mike Tyson quyết định đầu tư phát triển ngành công nghiệp này vì ở California cần sa được trồng hợp pháp để phục vụ cho các mục đích y tế.
Huyền thoại Boxing giải thích: “Tôi đã thi đấu trong hơn 20 năm và cơ thể tôi cũng hao mòn đi nhiều. Tôi đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và tôi đã sử dụng cần sa để làm dịu thần kinh của mình, và nó còn giúp tôi giảm cơn đau.”
Vườn cần sa rộng 418 héc ta dùng để trị bệnh của Mike Tyson - ảnh 2

Tại Mỹ cần sa được kinh doanh hợp pháp

Chụp màn hình

Mặc dù là người đứng đầu một đế chế cần sa nhưng Tyson không trực tiếp trồng hay sản xuất bất kỳ loại cần sa nào. Theo trang web Tyson Holistic, tất cả nguồn gốc của cần sa sẽ được kiểm tra theo tiêu chuẩn cao nhất trước trước khi nó được đóng dấu phê duyệt. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm