Drogba ra mắt thương hiệu thời trang

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chưa biết tiền đạo Didier Drogba sẽ làm gì sau khi giải nghệ, song chân sút người Bờ Biển Ngà chắc chắn không phải lo thất nghiệp.

(TNO) Chưa biết tiền đạo Didier Drogba sẽ làm gì sau khi giải nghệ, song chân sút người Bờ Biển Ngà chắc chắn không phải lo thất nghiệp.

>> Drogba và đồng đội bị tố dính vào gái mại dâm
>> Drogba và Kolarov chuẩn bị đường về hưu
>> Drogba, Sneijder làm học trò người đẹp

Drogba ra mắt thương hiệu thời trang
Drogba thực hiện luôn vai trò của một người mẫu - Ảnh: Twitter

Thật vậy, ngôi sao đang khoác áo Galatasaray vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng của mình gồm các sản phẩm là những chiếc quần lót và quần bơi được thiết kế độc quyền.

Được biết, chân sút người Bờ Biển Nga hồi năm ngoái đã hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng HOM có trụ sở ở Marseille (Pháp) để cùng nhau tạo ra các dòng 'phụ tùng' cho phái mạnh.

Mới đây, Drogba đã mượn trang mạng xã hội Twitter để đăng tấm ảnh anh xuất hiện trong vai trò người mẫu ảnh với hàng mẫu là những chiếc quần lót chuẩn bị được tung ra thị trường vào ngày 1.5 tới.

Đáng nói hơn, công việc kinh doanh thời trang của Drogba còn mang một ý nghĩa khác hết sức đặc biệt. Theo Sport Mail, doanh thu từ mỗi sản phẩm sẽ được gửi đến quỹ từ thiện của chính anh.

"Tôi rất tự hào khi được ra mắt thương hiệu thời trang đồ lót riêng của mình. Theo đó, số tiền thu được từ việc bán sản phẩm sẽ được hỗ trợ cho quỹ từ thiện của tôi.

Bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm thời đồ lót, tôi đã hoàn thành được 2 mục tiêu. Một là, thiết kế được sản phẩm thời trang là những chiếc quần lót cho nam giới. Hai là, tạo ra các sản phẩm để thu lợi nhuận nhằm hỗ trợ cho quỹ từ thiện xã hội để chăm sóc sức khỏe và giáo dục ở Bờ Biển Ngà", Drogba nói.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm