Drogba: “Tôi bị chứng thoát vị hành hạ suốt 6 năm qua”

0
Tiền đạo của Chelsea cho biết vì căn bệnh nói trên nên anh thường xuyên gặp khó khăn trong nhiều trận đấu, “nó cũng khiến tôi phải thường xuyên bỏ tập”, Drogba kể lại.
Drogba: “Tôi bị chứng thoát vị hành hạ suốt 6 năm qua” - ảnh 1
Ngoài chứng thoát vị Drogba cũng rất hay gặp chấn thương ở chân và tay - Ảnh: Getty Images

Tiền đạo của Chelsea cho biết vì căn bệnh nói trên nên anh thường xuyên gặp khó khăn trong nhiều trận đấu, “nó cũng khiến tôi phải thường xuyên bỏ tập”, Drogba kể lại.

Dù vậy, trong suốt thời gian đó, chân sút 32 tuổi này vẫn không đầu hàng bệnh tật. Anh đã vượt qua nỗi đau đớn để đá 257 trận và ghi 129 bàn cho Chelsea, trở thành cây ghi bàn hàng đầu của CLB này. “Tôi buộc phải thích nghi với căn bệnh, học cách sống và chơi bóng chung với nó”, Drogba nói với AFP.

Tháng trước, tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã được tiến hành phẫu thuật và cuối cùng giờ đây anh đã được giải thoát khỏi chứng thoát vị dai dẳng. “Tôi thật sự thấy hạnh phúc vì giờ đây căn bệnh đã chấm dứt. Trước đây tôi thường phải uống thuốc trước khi thi đấu, còn bây giờ thậm chí tôi không cần hỏi đến thuốc. Tôi cảm thấy tự do trong mỗi chuyển động trên sân. Đó thật là một cảm giác tuyệt vời”, Drogba chia sẻ.

Tuy nhiên, tiền đạo người Bờ Biển Ngà thừa nhận hiện nay anh vẫn chưa đạt được 100% phong độ dù giờ đây không còn mang bệnh tật gì. Đồng thời, Drogba cũng cho rằng toàn thể đội Chelsea vẫn chưa được chuẩn bị tốt cho mùa giải mới. Bằng chứng cho việc đó là trận thua 1-3 trước M.U trong trận tranh Siêu cúp Anh vừa qua. “Tôi sẽ cố gắng hết sức. Và toàn thể đội bóng cũng vậy”, Drogba cam kết.

N.C

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm