Em gái Solari khỏa thân vì nghệ thuật

0 Thanh Niên Online

(TNO) Liz Solari, em gái cựu sao Real Madrid, Santiago Solari bất ngờ chơi trội khi đăng ảnh khỏa thân lên trang Instagram cá nhân.

(TNO) Liz Solari, em gái cựu sao Real Madrid, Santiago Solari bất ngờ chơi trội khi đăng ảnh khỏa thân lên trang Instagram cá nhân.

Em gái Solari khỏa thân vì nghệ thuật - ảnh 1Liz Scolari là diễn viên, người mẫu nổi tiếng ở Argentina - Ảnh: Facebook

Dù vậy, đây không phải chiêu trò "câu view" của người đẹp, mà là dành để phục vụ cho tuyên ngôn về quyền chụp ảnh khỏa thân. Giải thích của Liz Solari cũng có lý bởi cô từng thực hiện loạt ảnh khỏa thân nghệ thuật, chứ không phải dung tục và đăng lên mạng. Tuy nhiên, không nói cũng biết nhiều cư dân mạng đã thi nhau đổ xô vào trang Instagram của người mẫu này để "rửa mắt" với tấm ảnh nóng.

Cũng theo Liz, chuyện khỏa thân hoàn toàn không có gì xấu. Chân dài này còn việc chụp ảnh khỏa thân vì nghệ thuật, bởi những đường cong trên cơ thể phụ nữ là một tuyệt tác do Chúa trời tạo ra. Cạnh đó, người đẹp còn liệt kê ra rất nhiều lý do tại sao các người mẫu nên chụp ảnh khỏa thân, đồng thời vượt qua nỗi sợ hãi, cũng như thành kiến của dư luận về phong cách thể hiện trước ống kính đầy táo bạo này.

Hiện tại, dù đã hơn 30 tuổi nhưng Liz Solari vẫn giữ được nét đẹp tuổi thanh xuân với những đường cong nóng bỏng. Cô đang là diễn viên, người mẫu nổi tiếng ở Argentina. Hồi năm ngoái, người đẹp từng thực hiện bộ ảnh khỏa thân cho tạp chí DMAG. Một điểm đặc biệt về Liz Solari nằm ở chỗ cô không phải WAGs khi chưa ngã vào vòng tay bất kỳ cầu thủ nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm