Galactica nổi loạn vì Kaka bị thay sớm

0
Giữa tuần qua, Real Madrid đã để Lyon cầm hòa và bị loại khỏi Champions League. Trong trận đấu thất vọng đó, Kaka bị thay ra sân ngay khi Real bị thủng lưới.
Galactica nổi loạn vì Kaka bị thay sớm - ảnh 1
Carolina Celico đã lên tiếng vì cho rằng Kaka bị đối xử bất công

Giữa tuần qua, Real Madrid đã để Lyon cầm hòa và bị loại khỏi Champions League. Trong trận đấu thất vọng đó, Kaka bị thay ra sân ngay khi Real bị thủng lưới.

Các fan của Kaka dĩ nhiên là không hài lòng với quyết định của HLV Pellegrini. Diogo Kotscho, người đại diện truyền thông cho Kaka, đã viết lên trang Twitter cá nhân rằng: “Chỉ có HLV hèn nhát mới quyết định thay người trong thời điểm đó để làm mọi người quên rằng ông ta đã bất lực”. Chuyện người phát ngôn của Kaka phát biểu lung tung trên mạng đã là sốc nhưng còn sốc hơn khi Carolina Celio, vợ của Kaka, trích dẫn các câu này lên trang Twitter của cô như một danh ngôn tâm đắc.

Galactica nổi loạn vì Kaka bị thay sớm - ảnh 2
Carolina Celico và Kaka là cặp trai tài gái sắc - Ảnh: Getty Images

Sở dĩ gọi Carolina là Galactica vì theo báo Tây Ban Nha, từ Galactica chỉ vợ và bạn gái của  các cầu thủ Real Madrid. Sau khi có việc này, Carolina và cả Kotscho đã từ chối chuyện họ nói xấu Pellegrini nhưng tờ Marca đã chụp được màn hình những điều họ viết.

Carolina không phải loại WAGs hay nổi loạn. Cô trước đây sống khá kín tiếng và chỉ tập trung lo cho chồng con và kinh doanh. Nhưng có lẽ trong thời gian qua, Carolina cũng bức xúc khi thấy Kaka bị đối xử bất công.

A.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm