Gia đình Wes Brown đi đầu về chính sách tiết kiệm

0 Thanh Niên Online
(TNO) Dù không còn đá cho Manchester United nhưng mức lương của hậu vệ Wes Brown tại Sunderland vẫn lên tới hơn 1 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, gia đình anh lại thực hiện chính sách tiết kiệm tối đa, theo Independent.

(TNO) Dù không còn đá cho Manchester United nhưng mức lương của hậu vệ Wes Brown tại Sunderland vẫn lên tới hơn 1 triệu bảng/năm. Tuy nhiên, gia đình anh lại thực hiện chính sách tiết kiệm tối đa, theo Independent.

>> Wes Brown lỗi hẹn với World Cup
>> WAGs Hàn Quốc được tôn vinh vì… tiết kiệm
>> Mèo đen' Sunderland hạ 'Quỷ đỏ' M.U ngay ở Old Trafford

 Gia đình Wes Brown đi đầu về chính sách tiết kiệm - ảnh 1
Wes Brown (phải) đang thi đấu bình thường ở CLB Sunderland - Ảnh: AFP

Người khởi xướng cho việc tiết kiệm không ai khác ngoài bà xã Leanne của cầu thủ này. Mới đây, vợ chồng nhà Brown vừa có một chuyến đi miễn phí tới công viên Legoland nhờ cách sưu tầm những đồng xu được tìm thấy trong hộp ngũ cốc Kellogg.

Ngoài ra, nàng WAGs Leanne còn tiết kiệm tối đa bằng cách mua hàng khuyến mãi theo dạng mua 3 hộp ngũ cốc sẽ được tặng thêm 1 hộp miễn phí. Điều này giúp cô tiết kiệm được tới 138 bảng. Song, Leanne lại không cảm thấy thật sự hào lòng với chuyến đi tới công viên Legoland khi phàn nèn về chuyện giá cả tại đây rất đắt đỏ.

Theo nhiều câu chuyện về các nàng WAGs được báo chí phân tích, đa số họ đều quan tâm đến một cuộc sống xa hoa với đủ mọi thú vui tốn kém. Trong khi đó, mẫu người như bà xã Leanne của Wes Brown, tức thích tiết kiệm lại có rất ít.

Sở dĩ Leanne muốn cắt giảm chi phí sinh hoạt trong gia đình cũng là điều dễ hiểu. Hơn hết, bóng đá không phải nghề có tuổi thọ lâu dài. Đã vậy, một cầu thủ sở hữu lý lịch không mấy hoành tráng như Wes Brown khó có thể tìm được nguồn thu nhập dồi dào trong vai trò một bình luận viên hay quản lý sau khi giải nghệ.

Chính vì vậy, chính sách tiết kiệm được Leanne áp dụng hoàn toàn hợp lý. Tất cả cũng vì tương lai của hai người họ. Tới đây, người ta mới thấy bà xã của Brown biết suy nghĩ và tỏ ra là người phụ nữ hết sức chu đáo.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm