Hai nàng WAGs Argentina khẩu chiến kịch liệt

0 Thanh Niên Online
(TNO) Làng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) Argentina lại được dịp ồn ào với cuộc khẩu chiến giữa Wanda Nara và người đẹp Eva Anderson.

(TNO) Làng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) Argentina lại được dịp ồn ào với cuộc khẩu chiến giữa Wanda Nara và người đẹp Eva Anderson.

>> Van Gaal hôn Demichelis
>> Martin Demichelis chia tay cô vợ siêu mẫu
>> WAGs khoe sắc tại liên hoan phim Cannes

 Hai nàng WAGs Argentina khẩu chiến kịch liệt - ảnh 1
Eva Anderson và hậu vệ Martin Demichelis khi còn mặn nồng - Ảnh: elshowdelchisme.com

Wanda Nara chính là cô vợ của tiền đạo Maxi Lopez còn Anderson cũng từng có trong tay anh chồng là hậu vệ nổi tiếng Martin Demichelis. Hai nàng WAGs có vẻ đẹp bốc lửa này đã lao vào một cuộc chiến mà phía Wanda cho rằng cô đã bị Anderson bôi nhọ danh dự.

Trong lần tham gia trả lời phỏng vấn trên đài truyền hình Argentina hồi đầu tuần, Anderson đã kể những chuyện không hay của Wanda trong quá khứ. Trước đây, hai người từng là bạn bè thân thiết nên có nhiều chi tiết đời tư bí mật của Wanda được Anderson biết rõ.

Mặc dù vậy, chuyện Anderson kể ra có phải sự thật không thì không có nguồn kiểm chứng. Những chuyện xấu của Wanda không gì khác là chơi bời trác táng thời chưa quen Maxi Lopez.

Sau khi hay tin bị Anderson nói xấu, Wanda đã gọi điện cho đài truyền hình ngừng phát sóng các chương trình tương tự đồng thời liên hệ với luật sư khởi kiện Anderson.

 Hai nàng WAGs Argentina khẩu chiến kịch liệt - ảnh 2
Wanda Nara - Ảnh: elshowdelchisme.com

Thật ra, Wanda cũng chẳng hiền lành gì vì cách đây 2 tuần cô đã từng gây sự với Anderson khi xát muối vào nỗi đau của bạn cũ. Trong lúc Anderson còn sốc vì chia tay với Demichelis thì Wanda đã xỏ xiên rằng: “Maxi Lopez không bao giờ bỏ tôi nếu tôi đang mang bầu như Anderson”.

Tại sao 2 nàng WAGs này từng một thời là bạn bè nhưng giờ lại quay sang “cắn xé” nhau? Báo chí Argentina phỏng đoán chính vì họ cùng yêu chung Maxi Lopez nên đâm ra ghen ghét nhau. Ngay cả khi đã lập gia đình thì mối hiềm khích cũng chưa bao giờ hết.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak tự tay chăm sóc hoa /// FBNV

Kiatisak đội nón lá cắt tỉa hoa hồng

Kiatisak bắt đầu tận hưởng thú vui tao nhã cắt tỉa cây cảnh của mình khi anh miệt mài chăm sóc hoa ở khuôn viên học viện HAGL ở Hàm Rồng, Gia Lai.