Higuain "ra mắt" người yêu xinh đẹp

0 Thanh Niên Online
(TNO) "Nhân dịp" giành lại quyền kiểm soát trang nhật ký cá nhân Twitter, chân sút người Argentina Gonzalo Higuain đã công khai tình yêu với cô bạn gái xinh đẹp Daniela Saurwald.

(TNO) "Nhân dịp" giành lại quyền kiểm soát trang nhật ký cá nhân Twitter, chân sút người Argentina Gonzalo Higuain đã công khai tình yêu với cô bạn gái xinh đẹp Daniela Saurwald.

>> Bar Refaeli chọc giận WAGs Barcelona
>> Nàng WAGs tai tiếng Imogen Thomas sắp sửa làm mẹ
>> Hai nàng WAGs Argentina khẩu chiến kịch liệt

 Higuain
Trang Twitter của Higuain - Ảnh: primiciasya

Trong lúc tiền đạo Gonzalo Higuain ghi bàn giúp Argentina thắng Chile 2-1 thì tài khoản của anh trên Twitter bị mất. Tiền đạo của Real Madrid khá bối rối khi không vào được Twitter của mình trong những phút đầu.

Tuy nhiên, với danh tiếng của chân sút hàng đầu thế giới, Higuain đã liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ và lấy lại quyền kiểm soát Twitter không lâu sau đó. Dù không sánh bằng độ "hot" so với Facebook của Cristiano Ronaldo (có 50 triệu người "like") nhưng Twitter của Higuain cũng có trên 1,1 triệu người “theo đuôi”.

Trong thời gian Twitter của Higuain bị kẻ lạ trộm, chúng không gây điều gì nghiêm trọng ngoài việc thông báo chiếm được Twitter của Higuain và người đẹp Daniela Saurwald.

Cô gái này là một phóng viên xinh đẹp được báo chí đồn là bạn gái của Higuain. Dường như giữa Higuain và Daniela Saurwald phải có mối liên hệ nào đó nên bọn chúng mới chiếm được tài khoản Twitter của hai người liền.

Sau khi lấy được tài khoản của mình trên trang mạng xã hội, Higuain cũng phải giải đáp thắc mắc trước sự tò mò của người hâm mộ. Chân sút của Real cho biết: “Vâng, tôi có bạn gái và các bạn cũng biết đó là Daniela Saurwald. Tôi không muốn nói quá nhiều về cuộc sống đời tư. Tôi hy vọng mình và Daniela Saurwald sẽ được các bạn tôn trọng”.

Thông tin Higuain có bạn gái chấm dứt luôn mơ mộng của nhiều cô gái tại Argentina và Madrid trong chuyện chinh phục chân sút này. Còn Daniela Saurwald, coi như người đẹp này chính thức gia nhập làng WAGs Real Madrid.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm