Hoa hậu TBN bị đồn sinh con cho Ronaldo

0
Cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo bất ngờ thông báo anh lên chức cha nhưng nhất quyết không tiết lộ danh tính mẹ đứa bé vì muốn bảo vệ đời tư.
Hoa hậu TBN bị đồn sinh con cho Ronaldo - ảnh 1
Estibaliz đã đoạt danh hiệu Hoa hậu TBN năm 2009 - Ảnh: Getty Images

Cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo bất ngờ thông báo anh lên chức cha nhưng nhất quyết không tiết lộ danh tính mẹ đứa bé vì muốn bảo vệ đời tư.

Tờ “Tin tức buổi sáng” (Correio da Manha) của Bồ Đào Nha cho rằng Ronaldo đã trả 12 triệu euro cho người phụ nữ bí mật để đổi lấy quyền nuôi đứa con. Chủ nhật qua, tờ Sunday Mirror của Anh cho rằng con của Ronaldo là sản phẩm của mối tình một đêm giữa anh và một nữ hầu bàn vô danh ở New York. Nhưng đầu tuần này, đến lượt tờ Lux đưa ra thông tin khác về mẹ đứa trẻ và nó phủ nhận hoàn toàn thông tin của Mirror.

Lập luận của Lux rất khoa học. Họ cho rằng với việc Ronaldo có con trong tháng 7 năm nay thì thời điểm đứa bé này thụ thai phải là cuối tháng 9 năm ngoái chứ không thể sớm hơn. Trong khi đó, Liga mùa trước khai mạc từ cuối tháng 8 nên tháng 9, Ronaldo chỉ ở châu Âu thi đấu cùng Real Madrid. Do vậy, không có chuyện Ronaldo sang Mỹ để chơi bời với hầu bàn nào. Lux không khẳng định ai là mẹ của đứa bé nhưng họ ý tứ để trên trang bìa hình Ronaldo cùng với hoa hậu Tây Ban Nha 2009, Estibaliz Pereira.

Nhật Minh
(Theo Lux)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm