"Họa vô đơn chí" với Luca Toni

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo Luca Toni dự kiến sẽ lên chức cha vào cuối tuần này khi cô bạn gái Marta Cecchetto sắp sửa sinh cho anh một thiên thần. Tuy nhiên, đứa trẻ đã qua đời ngay trước khi rời bụng mẹ...

(TNO) Tiền đạo Luca Toni dự kiến sẽ lên chức cha vào cuối tuần này khi cô bạn gái Marta Cecchetto sắp sửa sinh cho anh một thiên thần. Tuy nhiên, đứa trẻ đã qua đời ngay trước khi rời bụng mẹ...

>> Bạn gái cũ Puyol du hí cùng tình mới
>> Gary Neville "rút thẻ đỏ" với WAGs tại Euro 2012
>> Người đẹp Ý đăng quang "hoa hậu sơn mình" ủng hộ Euro 2012

 Luca Toni và vợ - greenobles.com
Luca Toni và cô vợ Marta Cecchetto - Ảnh: greenobles.com

Luca Toni cho biết: “Chúng tôi ngỡ đây là ngày đẹp nhất trong đời mình nhưng không ngờ nó lại là ngày tồi tệ nhất”.

Marta Cecchetto là người mẫu có tiếng tại Ý khi cô đứng trên sàn catwalk từ 20 năm trước, lúc mới 14 tuổi. Thời điểm cô quen Luca Toni, tiền đạo này vẫn chưa hề nổi tiếng vì khi đó anh vẫn chơi cho đội bóng làng nhàng Brescia.

Trong suốt hơn 10 năm yêu nhau, hai người luôn hạnh phúc. Sau thành công của Toni tại World Cup 2006, tên tuổi của Marta theo đó mà lên như cồn. Vì bận sự nghiệp nên cả hai vẫn chưa có thời gian kết hôn và sinh con.

Phải đến gần cuối năm ngoái, khi Toni có ý định rời Serie A, thôi chơi bóng đá đỉnh cao thì anh và Marta Cecchetto mới quyết định “ghi chung một bàn”. Sau bao chờ đợi, hy vọng, rõ ràng cả hai rất thất vọng khi không được đón đứa con như mơ ước.

Với Luca Toni, đây là thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Ngoài chuyện đứa con, anh còn chuẩn bị phải đối chất với cảnh sát Ý về dính líu đến vụ cá độ Scommessepoli đang khiến báo Ý tốn nhiều giấy.

Tiền đạo Sculli của Genoa vừa tố cáo Toni khi còn ở Serie A, anh đã đe dọa nhiều cầu thủ buộc họ phải tham gia đường dây cá độ.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiatisak tự tay chăm sóc hoa /// FBNV

Kiatisak đội nón lá cắt tỉa hoa hồng

Kiatisak bắt đầu tận hưởng thú vui tao nhã cắt tỉa cây cảnh của mình khi anh miệt mài chăm sóc hoa ở khuôn viên học viện HAGL ở Hàm Rồng, Gia Lai.