Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân: 'Cũng có lúc thèm có... gấu để ôm lắm'

6 Thanh Niên Online
‘Nghe được bài ‘Bao giờ em lấy chồng’ của nữ ca sĩ Bích Phương là tôi đồng cảm và đăng lên facebook liền’, hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân thở dài đánh thượt.
Hỏi năm rồi có bao nhiêu người tỏ tình, Châu Tuyết Vân trả lời vô tư: “Cũng có vài người anh à. Nhưng tôi đều nói mắc bận đi tập hết rồi. Đó giờ không phải không có người chân thành tìm đến nhưng tôi đều… làm lơ không à.
Không phải là tôi sợ yêu đâu. Cũng từng yêu rồi chứ bộ. Nhưng tôi không có thời gian, nên tội người ta mắc công”. Nữ võ sĩ Taekwondo Châu Tuyết Vân vội bộc bạch trước khi chạy đi tập buổi tối cùng tuyển Taekwondo Việt Nam từ 16 đến tận 21 giờ.
Châu Tuyết Vân hiện đang là sinh viên năm thứ 4 khoa Kinh doanh thể thao, tổ chức sự kiện của trường đại học Tôn Đức Thắng. Sự học vốn vất vả, cộng thêm kín mít những lịch tập luyện, tập huấn, thi đấu dài bất tận khiến cô hầu như không có thời gian cho mình.
Cô gái nhỏ nhắn của làng võ Việt Nam thậm chí không đủ thời gian. Bởi vậy nên kế hoạch tốt nghiệp phải định đến tận năm 2018 để… trả hết nợ môn.
“Chắc phải thêm một năm nữa, cho đúng tiến trình thì tôi mới tốt nghiệp đại học được. Bữa giờ đi nhiều nên vẫn nợ một số môn. Tôi rất tự tin sẽ trả hết đúng hạn vì chỉ còn vài môn thôi”, cô chia sẻ.
Bởi vậy nên một ngày Valentine lãng mạn với Châu Tuyết Vân vẫn là điều xa xỉ. Mặc dù ba mẹ của cô gái sinh năm 1990 đã rất sốt ruột muốn... "tống khứ" cô đi rồi.
Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân: 'Cũng có lúc thèm có... gấu để ôm lắm' - ảnh 2
Có khá nhiều fan trên mạng mong Châu Tuyết Vân đừng... yêu ai, hãy cứ để họ yêu!
Facebook nhân vật
Cô chia sẻ: “Ba mẹ tôi cũng hỏi hoài là chừng nào lấy chồng. Hỏi mãi nên thành áp lực ghê gớm. Bởi vậy khi nghe được bài “Bao giờ em lấy chồng” của nữ ca sĩ Bích Phương là tôi khoe trên facebook liền. Đồng cảm dữ dội luôn.
Nói chứ cũng hiểu lo lắng của ba mẹ. Bạn bè tôi có chồng có con hết trơn rồi. Cũng có lúc thèm có “gấu” để ôm lắm. Nhưng thì thôi, để từ từ cũng được. Tôi tính là phải năm 2018, sau khi tốt nghiệp đại học và thi đấu xong tại ASIAD thì mới dám buông lòng tìm hiểu người ta”.
Hot girl Taekwondo Châu Tuyết Vân: 'Cũng có lúc thèm có... gấu để ôm lắm' - ảnh 3
Một Châu Tuyết Vân năng động ngoài đời
Facebook nhân vật
Tiếp tục trung thành với tư tưởng hy sinh tình yêu cho sự nghiệp, từ mồng 6 Tết Châu Tuyết Vân đã tập trung nghiêm túc trở lại cùng đội tuyển Taekwondo.
Trước mắt  hot girl làng võ là liên miên những giải đấu tầm cỡ: Giải Đông Nam Á (tháng 3, Malaysia), giải vô địch bãi biển thế giới (tháng 5, Hy Lạp) và SEA Games vào tháng 8.
Nhắc đến công việc là cô gái liến thoắng: “Cả đi tập suốt nên vẫn giữ được phong độ. Sắp tới, đội tuyển sẽ có giải thử nghiệm các nhân tố trẻ ở Malaysia. Đó sẽ là dịp để các em nhỏ học hỏi.
Đàn chị như tôi sẽ chia ra đan xen vào các đội để các em vừa kiểm tra khả năng vừa thi đấu có huy chương. Mấy năm nay là đội trưởng nên tôi càng phải cố gắng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
chinh

chinh

Anh chàng nào mà dám nói yêu em Châu Tuyết Vân chắc gan bự dzữ lắm; vợ chồng thế nào mà không có lúc giận hờn nhau, khi ấy em mà tung chưởng thì chỉ có tiêu! Nói vui vậy thôi, mong công chúa karate sớm có đôi và hạnh phúc!
mít

mít

người ta tập Taekwondo.cha à
Võ Thị Thảo Vy

Võ Thị Thảo Vy

Taekwondo ko phải karatedo
long

long

thì học môn judo hay aikido gì đó ẻm tung chưởng mình tung chiêu khóa chặt ôm gọn vừa an toàn vừa hết giận
Anh kiệt

Anh kiệt

Nếu đc Làm người yêu của tuyết vân bị đánh tui cũng chấp nhận
la

la

Hãy cho tôi được cô hỏi, tôi yêu em. Tôi không sợ bị vo dành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm