Huyền thoại Boxing Nigel Benn từng tự tử do nghiện ma tuý và tình dục

0 Thanh Niên Online
Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Nigel Benn từng giữ 2 chiếc đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau nhưng mọi thứ nhanh chóng xuống dốc sau trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của ông vào năm 1996.
Benn từng tự tử do nghiện ma túy và tình dục  /// Ảnh: Chụp màn hình Benn từng tự tử do nghiện ma túy và tình dục - Ảnh: Chụp màn hình
Benn từng tự tử do nghiện ma túy và tình dục
Ảnh: Chụp màn hình
Nhà cựu vô địch Nigel Benn mới đây đã tiết lộ việc ông từng tự tử sau khi rời xa sàn đấu nhưng thật may mắn, Chúa đã cứu ông. Huyền thoại người Anh cho biết ông nghiện sex và ma tuý vào cuối những năm 1990. Ông liên tục phản bội người vợ thứ hai, Carolyne, sau khi cô hạ sinh cặp song sinh Conor và India.
Cựu võ sĩ có biệt danh ‘Kẻ huỷ diệt bóng tối’ chia sẻ: “Tôi nghiện ma tuý và phụ nữ. Tôi không thể dùng những lời nói bóng bẩy để che giấu đi sự thật này. Carolyne là tình yêu của đời tôi, nhưng tôi chưa bao giờ thể hiện cho cô ấy thấy điều đó.
Huyền thoại Boxing Nigel Benn từng tự tử do nghiện ma tuý và tình dục  - ảnh 1

Benn từng kiếm được rất nhiều trong lúc thi đấu

Ảnh: Chụp màn hình

Là một người chồng, người cha nhưng tôi là một kẻ thất bại. Tôi đã cố tự tử, và cũng thất bại nốt. Có lẽ Chúa đã phù hộ cho tôi. Cuộc sống gia đình lúc đó thật khó khăn. Khi Carolyne đưa bọn trẻ đến trường, cô ấy liên tục nghe những lời đồn đại về tôi. Tôi cũng muốn thay đổi, nhưng những cơn nghiện đã kiểm soát tôi.”
Nhà cựu vô địch thế giới 56 tuổi cuối cùng cũng đã thoát ra khỏi “16 năm đắm chìm trong ma tuý và tình dục” khi gia đình chuyển đến Majorca năm 2004. “Carolyne đã đuổi tôi ra khỏi nhà,” Benn nhớ lại. “Tôi đã tìm đến một vị mục sư để học hỏi những lời của Chúa, cố gắng sửa chữa những lỗi lầm mà tôi đã gây ra.”
Huyền thoại Boxing Nigel Benn từng tự tử do nghiện ma tuý và tình dục  - ảnh 2

Benn từng giữ hai danh hiệu WBO và WBC

Ảnh: Chụp màn hình

Nigel Benn sinh ra ở London trong gia đình có 7 anh em, tất cả đều là con trai và một trong số đó là cầu thủ bóng đá nổi tiếng Paul Ince. Benn kết thúc sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào tháng 11 năm 1996 sau khi để thua võ sĩ người Ireland Steve Collins.
Nổi tiếng với biệt danh là 'Kẻ hủy diệt bóng tối' vì phong cách thi đấu quyết liệt của mình, Benn đã giành được danh hiệu WBO hạng trung vào năm 1990 và nắm giữ danh hiệu WBC hạng siêu trung từ năm 1992 đến 1996. Cùng với Chris Eubank, Benn đã trở thành biểu tượng của làng Boxing nước Anh lúc bấy giờ. Với 42 trận thắng sau 48 lần thượng đài, vào năm 2013, cựu võ sĩ 56 tuổi đã được ghi tên vào ngôi đền của những huyền thoại Boxing WBC.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm