Imogen Thomas cổ vũ cho người tình cũ

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trước thềm Thế vận hội London 2012, cựu hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas cho biết cô là cổ động viên nhiệt thành của đội Olympic Anh và sắp tới cô sẽ cổ vũ ủng hộ "người cũ" Ryan Giggs.

(TNO) Trước thềm Thế vận hội London 2012, cựu hoa hậu xứ Wales Imogen Thomas cho biết cô là cổ động viên nhiệt thành của đội Olympic Anh và sắp tới cô sẽ cổ vũ ủng hộ "người cũ" Ryan Giggs.

>> WAGs làm nóng Euro
>> WAGs Anh chơi sang ở Euro 2012
>> WAGs khoe dáng

 Imogen Thomas cổ vũ cho người tình cũ - ảnh 1
Ryan Giggs (giữa) là đội trưởng của tuyển Liên Hiệp Anh tại Olympic 2012 - Ảnh: AFP

Thomas cho biết trên Daily Star: “Tôi hy vọng rằng với tài năng của đội trưởng Ryan Giggs, đội Olympic Anh sẽ giành thứ hạng cao nhất”.

Một người bạn của Thomas cho biết: “Cô ta sẽ không chỉ cổ động suông mà còn sẽ đến sân cổ vũ cho đội bóng. Các bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy Thomas mặc chiếc áo cổ động nhỏ xíu”. Tờ Daily Star cũng đăng sẵn ảnh Thomas mặc chiếc áo cổ động rất sexy của Thomas khi nó chỉ lớn hơn chiếc áo bikini một chút.

Việc Thomas bỗng dưng cổ vũ Ryan Giggs khiến nhiều ngày rất bất ngờ. Trước đây, Thomas và Ryan Giggs từng có thời gian ngoại tình kéo dài vài tháng. Cho đến khi sự kiện có nguy cơ vỡ lở thì Giggs bỏ mặc người đẹp xứ Wales. Không những vậy, Giggs còn nộp đơn lên tòa án xin bảo vệ bí mật đời tư trong khi Thomas một mình chịu trận trước sự lên án của truyền thông.

Sau khi chân tướng của Giggs bị lôi ra ánh sáng thì Thomas cũng không hết khổ. Nàng WAGs xứ Wales liên tục bị CĐV M.U khủng bố tinh thần. Thomas đã nhiều lần trả lời phỏng vấn coi Giggs là kẻ thù số 1 vì tiền vệ M.U khiến đời cô phải khổ.

Sau đó, người đẹp xứ Wales đã chuyển sang cổ vũ Man City cho bõ ghét Ryan Giggs và M.U. Nhưng có vẻ sau một thời gian, nỗi căm thù cũng hạ nhiệt và Thomas đã nguôi ngoai. Giờ cô đã sẵn sàng cổ vũ cho Giggs tại Thế vận hội.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm