Jacquet bảo vệ Ribery

0
HLV dẫn dắt đội tuyển Pháp vô địch World Cup 1998 - ông Aimé Jacquet đã bày tỏ sự cảm thông với “tai nạn” của Franck Ribery và gọi những ai công kích anh là “những kẻ truy sát”.
Jacquet bảo vệ Ribery - ảnh 1
Jacquet cho rằng Ribery không đáng bị đối xử như tội phạm

HLV dẫn dắt đội tuyển Pháp vô địch World Cup 1998 - ông Aimé Jacquet đã bày tỏ sự cảm thông với “tai nạn” của Franck Ribery và gọi những ai công kích anh là “những kẻ truy sát”.

Hôm thứ Sáu, AFP trích dẫn lời của Jacquet có những ngôn từ rất mạnh mẽ. Vị HLV này cho biết:

“Tôi cảm thấy thất vọng khi đời tư của Ribery bị quẳng ra cho dư luận cấu xé, đặc biệt là trong xã hội của chúng ta”.

Và ông bênh cầu thủ của Bayern: “Scandal là phiền toái nhưng nó chỉ là vấn đề của Ribery. Chúng ta có thể bàn đến nó nhưng cách mà báo chí đưa ra trang bìa khiến tôi không thể hiểu được. Tôi thật sự thất vọng khi cả báo chí thể thao cũng nhảy vào vụ này theo cách như thế. Tôi không biết nhiều về Ribery, tôi chỉ gặp anh ta một lần tình cờ cách đây không lâu. Anh ta đã nói với tôi nhiều thứ về bóng đá, về Bayern, về tuyển Pháp. Anh ta không đáng bị đối xử như một tên tội phạm”.

Điều Jacquet hy vọng ở Ribery là anh không nên để chuyện đời tư làm ảnh hưởng đến chuyên môn. “Tại World Cup, anh ta có thể trả thù giới truyền thông bằng phong độ tốt trên sân. Đó mới là cách phản ứng tốt nhất” – Jacquet đúc kết.

Đời tư của tiền vệ Franck Ribery đang là tâm điểm của báo chí thể thao Pháp trong thời gian qua. Họ khui chuyện Ribery quan hệ với gái mại dâm dưới 18 tuổi cách đây một năm. Dù cơ quan điều tra tuyên bố sẽ tạm dừng vụ này đến sau World Cup, song báo giới trong nước vẫn không buông tha Ribery. Chính tiền vệ đang khoác áo Bayern đã phải thừa nhận rằng: “Scandal này đã làm tổn thương nghiêm trọng đến gia đình tôi”.

Nhật Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm