Jermain Defoe sắp làm cha

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền đạo Jermain Defoe vừa nhận được tin vui. Vào đầu năm 2013, anh sẽ chính thức lên chức cha. Người giúp Defoe được làm cha không phải là chân dài mới nào mà là cô bạn gái cũ Anne-Marie.

(TNO) Tiền đạo Jermain Defoe vừa nhận được tin vui. Vào đầu năm 2013, anh sẽ chính thức lên chức cha. Người giúp Defoe được làm cha không phải là chân dài mới nào mà là cô bạn gái cũ Anne-Marie.

>> Bạn gái cũ Jermain Defoe khoe ngực... phẳng
>> Chia tay bạn gái, Defoe đòi lại quà
>> Defoe nhờ mẹ năn nỉ bạn gái

Anne-Marie, bạn gái cũ của tiền đạo Jermain Defoe
Anne-Marie đang mang trong người giọt máu của Defoe - Ảnh: Mirror

Bối cảnh khiến chân sút của Tottenham có con cũng khá hay. Theo Sport Mail, hồi tháng 4 vừa qua, Defoe bị cô bạn gái Alexandre Burke "đá" vì không chịu nổi thói trăng hoa của tiền đạo tuyển Anh. Chán chường vì bị bỏ rơi, Defoe quay về cặp kè với người bạn gái Anne-Marie cho đỡ trống trải.

Chính “sự an ủi” của Anne-Marie trong những ngày đó đã giúp cô gái này có “phần thưởng” là giọt máu của Defoe trong bụng. Sau khi lấy lại được thăng bằng trong tình cảm, Defoe lại nói lời chia tay với Anne-Marie và chỉ giữ quan hệ ở mức tình bạn. Cách đây 2 tuần, Anne-Marie đã thông báo cho Defoe tin anh sắp có con.

May mắn cho Anne-Marie là Defoe không phải anh chàng bạc bẽo như Mario Balotelli. Chân sút này không hoài nghi chuyện bị Anne-Marie bắt đổ vỏ hay đòi đi giám định DNA. Tờ Mirror dẫn một nguồn thân cận của Defoe cho biết: “Jermain đã lên kế hoạch để chăm lo tới đứa trẻ. Anh ấy sẵn sàng ủng hộ tài chính và mọi điều có thể cho đứa trẻ”.

Còn với Anne-Marie, có lẽ điều mà cô mơ ước nhất hiện giờ là nối lại tình cảm với Defoe nhờ đứa con. Defoe từng yêu và cặp kè nhiều người đẹp nổi tiếng như Danielle Lloyd, Imogen Thomas hay Alexandra Burke nhưng chưa ai cho anh niềm vui lên chức.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm