Scandal của Ashley Cole:

Kẻ dối trá đã trở lại Anh

0
Hậu vệ Ashley Cole đã về Anh và anh sẽ có 15 phút nói chuyện với cô vợ Cheryl để cứu vãn cuộc hôn nhân.
Kẻ dối trá đã trở lại Anh - ảnh 1
Cheryl đã bị ốm do suy nghĩ chuyện gia đình

Hậu vệ Ashley Cole đã về Anh và anh sẽ có 15 phút nói chuyện với cô vợ Cheryl để cứu vãn cuộc hôn nhân.

Sau những ngày “lẩn trốn” giới truyền thông bằng việc sang Pháp điều trị chấn thương, hậu vệ Ashley Cole cuối cùng cũng lộ diện. Dù vết thương còn chưa hoàn toàn bình phục nhưng Cole cũng quyết định rời Pháp về Anh gặp cô vợ Cheryl nhằm cứu vãn cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm. Một bệnh nhân cùng bệnh viện với Cole tại Pháp cho biết: “Những ngày qua, Cole tỏ ra rất sốt ruột khi mọi người cho biết Cheryl đang bị ốm. Ngay cả trường hợp các bác sĩ bắt Cole ở lại điều trị thêm thì tôi nghĩ, anh ta cũng sẽ bỏ trốn đề về với Cheryl”.

Kẻ dối trá đã trở lại Anh - ảnh 2
Cole lẩn trốn khi về nhà

Đúng là Cheryl đang bị ốm thật. Cô ca sĩ xinh đẹp này đã hủy buổi nói chuyện trên truyền hình với Jonathan Ross vì lý do sức khỏe. Có lẽ Cheryl ốm vì suy nghĩ nhiều đến chuyện giải quyết việc gia đình cùng Cole. Trong đầu Cheryl vẫn tồn tại hai suy nghĩ mâu thuẫn với nhau: Tha thứ hay đoạn tuyệt với người chồng bội bạc?

Do vậy, việc Cole chọn quay về vào thời điểm này được coi là khá khôn ngoan. Cole và Cheryl sẽ gặp nhau sau một tháng không nhìn mặt nhau kể từ khi các scandal lần lượt bị vỡ lở ngày 13.2.2009. Nếu Cole gặp Cheryl sớm hơn thì cơn lửa giận dữ của ca sĩ xinh đẹp này vẫn chưa nguôi còn nếu Cole trì hoãn thêm ít tuần thì Cheryl cũng sẽ nổi giận vì hết kiên nhẫn. Hơn nữa, hình ảnh Cole chống nạng đi lên máy bay về thăm Cheryl đang ốm sẽ giúp hậu vệ ghi được điểm từ cô vợ vốn giàu lòng nhân ái và dễ mủi lòng.

Kẻ dối trá đã trở lại Anh - ảnh 3
Cole dùng nạng lên máy bay

Để đảm bảo cho chuyến bay của Cole yên bình và không bị giới truyền thông nhòm ngó, ông chủ Chelsea, Roman Abramovich đã điều chuyên cơ trị giá 16 triệu bảng sang Pháp đón anh. Rời sân bay, Cole chui tọt lên chiếc xe Range Rover màu đen. Khi bị các ống kính chĩa vào, hậu vệ này phản ứng như một chú rùa nhút nhát là rụt đầu thật sâu ở hàng ghế bên dưới để trốn. Tờ Daily Mail so sánh: “Cole tỏ ra sợ hãi như thể một chú bé lần đầu xem phim kinh dị trong rạp”.

Nỗi kinh hoàng nào sẽ đợi “chú bé Cole” trong phần tiếp của bộ phim kinh dị “Scandal của Cole”? Đó là bà Joan, mẹ Cheryl. Bà Joan đang có mặt tại nhà của hai vợ chồng Cole chăm sóc con gái ốm. Trước khi gặp Cheryl, Cole sẽ gặp bà mẹ vợ, người mà anh đã chỉ trích nặng nề 3 tuần trước. Hãy học cách xin lỗi đi Cole.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm