Kiatisak bám đuổi Công Phượng trong cuộc bình chọn chân sút tốt nhất

0 Thanh Niên Online
Công Phượng và Kiatisak đang chiếm ưu thế trong cuộc bầu chọn 2 chân sút hàng đầu của HAGL từ trước đến nay do CLB phố núi tổ chức.
Công Phượng (giữa) đang dẫn đầu cuộc bình chọn do HAGL tổ chức /// Minh Trần Công Phượng (giữa) đang dẫn đầu cuộc bình chọn do HAGL tổ chức - Minh Trần
Công Phượng (giữa) đang dẫn đầu cuộc bình chọn do HAGL tổ chức
Minh Trần
Để giao lưu với người hâm mộ, CLB HAGL thông qua fanpage của mình đã tổ chức bình chọn đội hình tiêu biểu của HAGL từ trước đến nay. Đội hình này còn thiếu 2 tiền đạo ở tuyến trên. Vì vậy đội bóng đã tổ chức bình chọn các chân sút từng thi đấu cho đội bóng phố núi từ năm 2001 đến nay, gồm: Nguyễn Minh Hải (thi đấu từ 2001 - 2005), Kiatisak (2002 - 2006), Oliveira (2007 - 2008), Evaldo Goncalves (2009 - 2013), Oseni (2013), Nguyễn Công Phượng (2015, 2017, 2018).
Kiatisak bám đuổi Công Phượng trong cuộc bình chọn chân sút tốt nhất - ảnh 1

Kiatisak đang bám đuổi Công Phượng

HAGL

Chỉ sau hơn 2 tiếng tổ chức bình chọn, Nguyễn Công Phượng đang chiếm ưu thế khi xếp đầu với 500 lượt thích, trong khi đó Kiatisak bám đuổi với 346 lượt thích. Các cầu thủ còn lại, cao nhất là Evaldo với 175 lượt thích nên khó bám đuổi Công Phượng và Kiatisak trong thời gian tới.
Vì thế, nhiều khả năng 2 cầu thủ tài năng này sẽ được lọt vào đội hình được yêu thích nhất do các fan bình chọn. Nhiều người đang chờ xem, Kiatisak ngày nào có thể vượt qua Công Phượng, cầu thủ được yêu thích nhất trong thời gian gần đây, hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm