Kiếm tiền trên thân Woods

0
Trong khi Woods đang lo cai nghiện sex thì Cori Rist đi khắp nơi kể xấu tay golf này để kiếm tiền...
Kiếm tiền trên thân Woods - ảnh 1
Cori Rist (phải) đi kể xấu Woods khắp nơi

Trong khi Woods đang lo cai nghiện sex thì Cori Rist đi khắp nơi kể xấu tay golf này để kiếm tiền...

Tung tích của Tiger Woods đã được phát hiện lần đầu tiên kể từ khi anh “lặn” khỏi giới truyền thông hồi cuối tháng 11. Đó là thời điểm mà Woods bị cô vợ Elin tấn công vì ghen tuông. Sau đó hàng loạt vụ ngoại tình của Woods bị phơi bày ra ánh sáng. 

Các tay săn ảnh của tờ Enquire (tờ đầu tiên tung tin Woods ngoại tình) đã chụp được hình mới nhất của tay golf này khi anh đang đi dạo tại trung tâm vật lý trị liệu ở Hattiesburg, Mississippi. Trong bức ảnh này, Woods mặc quần shorts, áo thun và đội mũ cat, anh cố gắng tránh để mọi người nhận ra bằng việc choàng một chiếc khăn đen quanh đầu như kiểu phụ nữ Hồi giáo.

Theo các nguồn tin trước đó, Woods đã đi trị liệu để cố gắng thoát khỏi chứng nghiện sex. Khóa cai nghiện này không phải ai cũng tham gia được vì giá của nó không hề rẻ. Chi phí 1 tuần điều trị khoảng 6.000 bảng và Woods phải mất 6 tuần mới xong khóa cai nghiện này.

Kiếm tiền trên thân Woods - ảnh 2

Trong lúc Woods đi cai nghiện sex, các cô gái từng lên giường với Woods rất tích cực kiếm tiền. Năng động nhất trong số đó là Cori Rist, người được báo chí gọi là cô gái thứ 9 (là người thứ 9 được phát hiện trong chuỗi danh sách các cô gái mà Woods đã ngoại tình). Sau khi kiếm bộn nhờ việc lên truyền hình tại Mỹ, Rist đã mò sang tận Ý để tham gia chương trình Chiambretti Night (chương trình đối thoại với người nổi tiếng).

Tại chương trình này, Rist cho biết: “Tôi quen Woods tại New York. Một người bạn của tôi nói rằng Woods rất muốn tôi đến ngồi chung bàn và tôi đồng ý. Chúng tôi đã giữ quan hệ trong vòng 6 tháng. Khi chơi với Woods, tôi đã nghi ngờ rằng anh ta quen với cô gái khác. Làm sao anh ta có thể giữ mối quan hệ với 9-10 người một lúc mà không mệt được nhỉ?

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm