'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội

0 Thanh Niên Online
Tay vợt xinh đẹp người Canada Eugenie Bouchard đã đưa việc cách ly xã hội lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách di chuyển đến sa mạc.
Bouchard đến sa mạc để thực hiện cách ly /// Instagram nhân vật Bouchard đến sa mạc để thực hiện cách ly - Instagram nhân vật
Bouchard đến sa mạc để thực hiện cách ly
Instagram nhân vật
Giữa lúc đại dịch Covid-19 đang bùng phát trên toàn cầu, có vẻ như tay vợt xếp thứ 332 thế giới Bouchard đã tìm thấy sự an toàn trong hẻm núi đá đỏ cằn cỗi ở sa mạc Mojave của Nevada.
Cô đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân với dòng chú thích: "Cách ly xã hội". Rất nhiều người đã xem và để lại bình luận, hầu hết đều tập trung vào vẻ đẹp của tay vợt 26 tuổi hơn là việc cô đang ở đâu.
'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội - ảnh 1

Hình ảnh Bouchard đang ở núi đá đỏ cằn cỗi ở sa mạc Mojave của Nevada

Instagram nhân vật

Thậm chí, một tài khoản còn bình luận rất hóm hỉnh: "Tại sao cô ấy lại không đến nhà tôi để cách ly xã hội cơ chứ?”. Nevada đã cấm tụ tập từ mười người trở lên nhưng mọi người vẫn được phép rời khỏi nhà miễn là họ tuân thủ các nguyên tắc hạn chế giao tiếp xã hội. Còn đối với quần vợt, tất cả các giải đấu thuộc ATP và WTA đã bị hoãn cho đến ngày 7 tháng 6 để phòng chống sự lây lan của Covid-19.
Gần đây, trong thời gian nghỉ ngơi do dịch bệnh, ‘thánh nữ quần vợt’ Bouchard cũng không quên ‘thả thính’ fan hâm mộ bằng dòng trạng thái: “Không phàn nàn gì cả, nhưng tôi cảm thấy việc cách ly sẽ vui hơn rất nhiều nếu có bạn trai".
'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội - ảnh 2

Bouchard từng gặp rắc rối với nhiều email gửi đến trong thời gian cách ly

Instagram nhân vật

Eugenie Bouchard từng là hiện tượng của làng quần vợt thế giới khi vào tới chung kết Wimbledon 2014 và trở thành tay vợt gốc Canada đầu tiên vào đến trận chung kết của một giải đấu Grand Slam ở nội dung đơn.
Cũng vào năm này, Bouchard đã nhận được giải thưởng tay vợt nữ tiến bộ nhất và xếp ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng WTA. Cô trở thành tay vợt nữ đầu tiên của Canada được xếp hạng trong top 5 ở nội dung đơn. Không còn duy trì được phong độ đỉnh cao, nhưng tay vợt sinh năm 1994 vẫn thu hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp.
'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội - ảnh 3
'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội - ảnh 4
'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội - ảnh 5
'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội - ảnh 6
'Kiều nữ' quần vợt Canada Bouchard đến sa mạc để cách ly xã hội - ảnh 7

Những hình ảnh quyến rũ của Bouchard khiến nhiều người hâm mộ say mê

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm