Lewis Hamilton muốn ăn mừng cùng ngôi sao hành động Arnold

0 Thanh Niên Online
(TNO) Lewis Hamilton đã lên kế hoạch ăn mừng trận thắng đầu tiên tại Giải Australia Grand Prix với ngôi sao Hollywood Arnold Schwarzenegger.

(TNO) Lewis Hamilton đã lên kế hoạch ăn mừng trận thắng đầu tiên tại Giải Australia Grand Prix với ngôi sao Hollywood Arnold Schwarzenegger.

>> Lewis Hamilton ôm mộng thành ca sĩ
>> Irina Shayk bị nghi ngờ 'giải sầu' với Lewis Hamilton
>> Lơ chuyện cưới hỏi, Lewis Hamilton bị bạn gái 'đá
>> Hamilton thắng trên sân nhà, Raikkonen gặp nạn

 Lewis Hamilton muốn ăn mừng cùng ngôi sao hành động Arnold  - ảnh 1
Hamilton ăn mừng chiến thắng cùng đồng đội - Ảnh: Reuters

Tay đua Hamilton đã mở màn thành công mục tiêu vô địch thế giới đua xe thể thức 1 sau khi thắng chặng tại Albert Park Circuit (Melbourne, Úc). Đây là khởi đầu hoàn hảo để tay đua 30 tuổi này hy vọng mình là người Anh đầu tiên đoạt 3 chức vô địch F1 sau Ayrton Senna (Brazil), Niki Lauda (Áo) và Sir Jackie Stewart (Bắc Ireland).

Ngoài ra, Hamilton đang tràn trề hy vọng được ăn mừng chiến thắng lần thứ 34 trong sự nghiệp cùng với ngôi sao nổi tiếng Schwarzenegger, người đã phỏng vấn Hamilton sau cuộc đua.

Hamilton phát biểu: “Nếu ông (Schwarzenegger) ở đâu đó ngoài kia, tôi sẽ ra đó và mời ông cùng nâng ly. Tôi không phải là  ngôi sao hay là người của công chúng, nhưng với ông, tôi là một fan hâm mộ rất lớn”.

 Lewis Hamilton muốn ăn mừng cùng ngôi sao hành động Arnold  - ảnh 2
Arnold chúc mừng Hamilton trên bục nhận giải thưởng - Ảnh: AFP

Hamilton vốn là người hài hước, trên bục nhận giải anh cũng pha trò: “Này, anh ơi! Chà. Đây là một cảm giác rất lạ thường để tôi cố gắng tiếp tục giành chiến thắng, đó là một mục tiêu thực sự để tôi có thể được đứng đây với anh… Nhưng tôi nghĩ anh cao hơn cơ”. Schwarzenegger cũng lém lỉnh không kém khi trả lời: “À! Hôm nay tôi không mang giày cao gót”.

Hamilton tiếp tục giải thích ý nghĩa câu nói của anh ta: “Tôi không có ý xúc phạm bất cứ ai, tôi không có ý nói rằng ngài hơi lùn, nhưng thực sự là trong tâm trí tôi, hình ảnh của anh phải cao hơn cơ!”.

Hamilton và Schwarzenegger đã kết thúc buổi phỏng vấn bằng câu nói bất hủ trong loạt phim Terminator: “Tôi sẽ trở lại”.

Vương Kha

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm