Maradona hàng tháng chi tiền 'khủng' nuôi 50 gia đình khi còn sống

0 Thanh Niên Online
Hơn 10 ngày sau khi Diego Maradona qua đời, những tin tức về lối sống và những điều xung quanh huyền thoại bóng đá vĩ đại của Argentina vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng. Mới nhất là những thông tin về chi phí ‘khủng’ mà Maradona phải chi hàng tháng khi ông còn sống.
Tài sản của Maradona (giữa) để lại ước khoảng 150 triệu USD /// AFP Tài sản của Maradona (giữa) để lại ước khoảng 150 triệu USD - AFP
Tài sản của Maradona (giữa) để lại ước khoảng 150 triệu USD
AFP
Trong chương trình truyền hình Intrusos (América TV) hôm 4.12, nhà báo Jorge Rial đã tiết lộ chi phí cố định hàng tháng của Maradona. Trong khi việc thừa kế tài sản của Diego Maradona cho những người thừa kế được cho là sẽ nhận các phần tương ứng, thì một vấn đề khác đã được đưa ra trong chương trình trên.
Maradona hàng tháng chi tiền 'khủng' nuôi 50 gia đình khi còn sống - ảnh 1

Con gái Dalma (trái) và vợ cũ Claudia Villafane (phải) của Maradona đang đối diện với cuộc chiến pháp lý về việc phân chia tài sản

AFP

Jorge Rial và các thành viên của chương trình đã thu hút sự chú ý của dư luận khi tiết lộ rằng cựu HLV của CLB Gimnasia y Esgrima de La Plata đã trả một khoản tiền cố định khá lớn cho chi phí hàng tháng. Nhà báo Rial nói: "Mười triệu. Có vẻ không nhiều nếu chúng ta nói về Diego, nhưng bạn có biết con số mười triệu chi phí hàng tháng cố định của Maradona là loại tiền gì không?”.

Maradona để lại tài sản khổng lồ ra sao, cuộc chiến thừa kế sẽ thế nào?

Theo tiết lộ của Rial, đó là 10 triệu USD, nhưng không cho biết cụ thể số tiền này đi về đâu. "Khoản tiền này biến mất hàng tháng khỏi tài khoản của Diego. Và ông ấy đã nói điều đó nhiều lần: “Tôi đang nuôi 50 gia đình. Tôi hỗ trợ 50 gia đình”, nhà báo này cho biết.
Maradona hàng tháng chi tiền 'khủng' nuôi 50 gia đình khi còn sống - ảnh 2

Nơi an nghỉ của Maradona nhìn từ trên cao

AFP

Sau khi giải thích về điểm đến của các khoản tiền, Rial đặt một câu hỏi mà chắc chắn những người thụ hưởng cũng thắc mắc: "Tại sao con số này lại quan trọng? Bởi vì từ giờ trở đi, ai sẽ trả tiền cho chi phí này? Ai sẽ chi số tiền 10 triệu USD? Có người trả tiền!".
Theo báo giời Argentina, thông tin trên là một cách giải thích cho việc giải quyết những người thừa kế tài sản của Maradona đang phức tạp và gây nhiều xích mích. Trong đó, việc khai báo những người thừa kế và phân chia tài sản thừa kế của Maradona - người vừa qua đời hôm 25.11 ở tuổi 60, trở nên rất quan trọng. "Bây giờ những tài khoản đó đã bị đóng băng bởi cơ quan chức năng và không có gì có thể được đưa ra vào lúc này", nhà báo Rial nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm