Maradona lo sốt vó sau khi cha vợ tương lai bị bắn

0 Thanh Niên Online
(TNO) Diego Maradona đã tích cực tăng cường biện pháp an ninh sau khi cha vợ tương lai của huyền thoại bóng đá Argentina bị cướp bắn hai phát vào hai chân.

(TNO) Diego Maradona đã tích cực tăng cường biện pháp an ninh sau khi cha vợ tương lai của huyền thoại bóng đá Argentina bị cướp bắn hai phát vào hai chân.

>> Maradona 'đòi quà' bạn gái cũ
>> Maradona lại ‘nổi điên’ với phóng viên
>> Maradona bị nữ sinh cự tuyệt vì quá già

Maradona lo sốt vó sau khi cha vợ tương lai bị bắn
Maradona đã quay lại với Ojeda - Ảnh: AFP

Ông Carlos là cha của bạn gái Maradona, Veronica Ojeda đã bị cướp chặn xe. Ông Carlos, 68 tuổi vốn là một cảnh sát về hưu đã không thể chống cự khi bọn cướp có súng trong tay.

Chúng đã bắn hai phát vào chân và để lại lời đe dọa đáng sợ: "Lần tiếp theo sẽ là con gái mày và cháu trai mày". Báo chí Argentina cho rằng lời của bọn cướp nhằm vào Ojeda và đứa con của Ojeda mới sinh cho Maradona hồi đầu năm ngoái.

Điều này chứng tỏ bọn cướp đã nghiên cứu nhân thân và chủ động tấn công ông Carlos chứ không phải là một vụ cướp ngẫu nhiên.

Thời gian gần đây, Maradona đột nhiên quay trở lại với cô bạn gái cũ Ojeda sau gần hai năm bỏ rơi, kể từ khi Ojeda mang bầu rồi sinh con. Thậm chí, Maradona còn úp mở việc kết hôn với Ojeda để đền bù việc đối xử tệ bạc thời gian trước đây.

Báo chí Argentina đã liên hệ với luật sư của Maradona và được biết ông Carlos đã qua giai đoạn nguy hiểm còn Maradona đang thúc giục cảnh sát điều tra.

Vị luật sư này cũng cho biết Maradona đang tỏ ý nghi ngờ người đẹp Rocio Oliva đứng sau vụ này. Trong thời gian Maradona bỏ rơi Ojeda thì số 10 đã cặp kè với Oliva.

Gần đây, họ chia tay và có nhiều căng thẳng xung quanh việc Maradona kiện Oliva tội ăn cắp tài sản tại Dubai lên tới hàng trăm ngàn USD. Maradona tin rằng chỉ Oliva mới có động cơ trả thù ông. Trước đó, nhà Maradona cáo buộc Oliva tội phóng hỏa đốt nhà cha ruột Maradona.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm