Maria Sharapova vẫn hút fan sau khi giải nghệ

0 Thanh Niên Online
“Búp bê” Nga Maria Sharapova đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quần vợt mới đây vẫn có cách để thu hút fan khiến họ vẫn chưa thể quên cô.
Sharapova khoe nét quyến rũ sau khi từ giã sự nghiệp quần vợt /// Chụp màn hình Sharapova khoe nét quyến rũ sau khi từ giã sự nghiệp quần vợt - Chụp màn hình
Sharapova khoe nét quyến rũ sau khi từ giã sự nghiệp quần vợt
Chụp màn hình
Sharapova Mới đây đã cho đăng các bức ảnh nóng bỏng cô mặc bikini khi dạo chơi trên bãi biển ở TP.Los Angeles, Mỹ, thưởng thức những ngày nghỉ ngơi đầy thoải mái sau khi không còn vướng bận lịch tập và thi đấu.
Cũng ở TP.Los Angeles, Sharapova tiết lộ cô đã xây dựng một căn biệt thự sang trọng trong 3 năm qua để dành nghỉ dưỡng sau khi giải nghệ. Và đây chính là kế hoạch tiếp theo của cô sau sự nghiệp quần vợt lừng lẫy kết thúc.
Sharapova cũng cho biết thời gian của cô từ khi tuyên bố giải nghệ, mọi thứ trở nên tĩnh lặng hơn khi bên cạnh gia đình. Cô thường nhẹ nhàng với một cử cà phê buổi sáng, dạo chơi và viếng thăm bất ngờ với những người bạn hay làm những công việc cô ưa thích như học nhảy thể dục…
Tờ The Sun (Anh) cũng cho biết, rất có thể sắp tới Sharapova sẽ bước vào ngành thời trang vì cô từng chụp ảnh cho tạp chí danh tiếng Vogue và Vanity Fair. Cũng trên tờ tạp chí thời trang này, Sharapova đã công bố quyết định giải nghệ của mình thay vì một tờ báo thể thao thuần tuý.
Maria Sharapova vẫn hút fan sau khi giải nghệ - ảnh 1

Một Sharapova cực kỳ khê