Mẹ của Cristiano Ronaldo được về nhà sau cơn đột quỵ

0 Thanh Niên Online
Bà Dolores Aveiro, 65 tuổi, mẹ của siêu sao Cristiano Ronaldo đã được về nhà sau 2 tuần nằm viện vì bị cơn đột quỵ ngày 3.3. Tuy nhiên, bà không thể tiếp xúc con trai và các cháu.
Cristiano Ronaldo (giữa) cho biết, tất cả những thành công của anh hiện nay đều nhờ mẹ anh, bà Dolores Aveiro (trái) đã hy sinh nhiều công sức làm việc kiếm tiền giúp anh có điều kiện theo nghiệp cầu thủ /// Reuters Cristiano Ronaldo (giữa) cho biết, tất cả những thành công của anh hiện nay đều nhờ mẹ anh, bà Dolores Aveiro (trái) đã hy sinh nhiều công sức làm việc kiếm tiền giúp anh có điều kiện theo nghiệp cầu thủ - Reuters
Cristiano Ronaldo (giữa) cho biết, tất cả những thành công của anh hiện nay đều nhờ mẹ anh, bà Dolores Aveiro (trái) đã hy sinh nhiều công sức làm việc kiếm tiền giúp anh có điều kiện theo nghiệp cầu thủ
Reuters
Nguyên do là vì Cristiano Ronaldo và các con của anh, cùng cô bạn gái đã đính hôn Georgina Rodriguez vẫn trong thời gian cách ly vì sợ lây nhiễm dịch Covid-19.
Cristiano Ronaldo đã quay về quê nhà TP.Madeira ngay sau khi hay tin bà Dolores Aveiro bị đột quỵ. Sau đó vài ngày, khi giải Serie A bị hoãn thi đấu cuối tuần trước, siêu sao này cũng lập tức về Bồ Đào Nha để chăm sóc mẹ anh.
Tuy nhiên, sau khi có thông tin các đồng đội Daniele Rugani rồi Blaise Matuidi ở CLB Juventus liên tiếp dính Covid-19 khiến anh phải cách ly và ở lại quê nhà từ đó đến nay.
May mắn cho Cristiano Ronaldo, dù sau đó không thể vào bệnh viện chăm sóc mẹ anh, nhưng sau 2 tuần được các bác sĩ tại bệnh việc Nelio Mendonca chăm sóc chu đáo, bà Dolores Aveiro đã bình phục và được ra viện về nhà.
Mẹ của Cristiano Ronaldo được về nhà sau cơn đột quỵ - ảnh 1

Cristiano Ronaldo (phải) cùng mẹ anh, bà Dolores Aveiro và cậu con trai cả của siêu sao này. Bà Dolores Aveiro được biết đã dành tất cả sự tốt nhất để giúp Cristiano Ronaldo theo nghiệp cầu thủ, và trở thành siêu sao giàu có như hiện nay

Chụp màn hình trang cá nhân

Cách đây 2 ngày, bà Dolores Aveiro viết trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram cho biết mình “đã hồi phục rất tốt”, và còn tiết lộ thêm mình không còn bị ảnh hưởng bởi những tác dụng phụ của căn bệnh vừa trải qua.
Chị gái của siêu sao Cristiano Ronaldo, cô Elma cũng xác nhận với giới truyền thông, mẹ của cô và em trai mình đã về nhà, và hiện đang ở tại căn biệt thự sang trọng cao 7 tầng của siêu sao này.
Mặc dù vậy, theo báo chí địa phương, không rõ bà Dolores Aveiro đang sinh sống ở tầng nào trong căn biệt thự, và bà cũng không thể tiếp xúc với cậu con trai cưng của mình, siêu sao Cristiano Ronaldo cùng các cháu do hiện tất cả vẫn còn trong thời hạn cách ly vì dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm