Messi 'chốt' thời điểm cưới vợ

0 Thanh Niên Online
Siêu sao Lionel Messi sẽ tổ chức đám cưới ở quê nhà Rosario (Argentina) vào năm sau cùng cô bạn gái Antonella Roccuzzo.
Nhà báo Argentina Juan Pablo Varsky vào hôm 14.12 đã tiết lộ thông tin này trên chương trình phát thanh. Trong khi đó, tờ La Capital cũng xác nhận Messi và người yêu sẽ ràng buộc mối quan hệ vợ chồng vào năm sau. Họ còn dự đoán ngày sinh nhật 24.6 của số 10 người Argentina sẽ trở thành thời điểm đám cưới diễn ra.
"Thật vậy, họ sẽ kết hôn vào giữa năm sau", tờ La Capital viết. Trong khi đó, nhà báo Juan Pablo Varsky chia sẻ:  "Tôi biết điều này một cách tình cờ thôi. Năm sau sẽ có một sự kiện trọng đại liên quan tới Messi. Tôi không biết ngày chính xác, tuy nhiên buổi lễ có thể diễn ra ở Rosario".

Theo La Capital, đám cưới của Messi có thể diễn ra ở nhà thớ lớn tại Rosario. Sau đó, cô dâu và chú rể sẽ tới khu Arroyo Seco sát ngay bờ sông Panara để tổ chức tiệc mừng. Toàn bộ thành viên của Barcelona, cựu tuyển thủ Argentina và bạn thân của Messi sẽ được mời.
Messi 'chốt' thời điểm cưới vợ - ảnh 2
Messi và bạn gái đã gắn bó với nhau trong hơn 20 năm 
AFP

Siêu sao người Argentina và bạn gái đã gắn bó với nhau từ thời niên thiếu. Sau 20 năm hẹn hò, họ có hai mặt con, gồm bé Tiago (4 tuổi) và Mateo (1 tuổi). Thời còn trẻ, Messi thường viết thư tình cho bạn gái, tuy nhiên họ không hợp thức hóa mối quan hệ yêu đương chính thức tới khi siêu sao người Argentina 21 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm