Mike Tyson... tan chảy với pha ra đòn của Chân Tử Đan

0 Thanh Niên Online
Huyền thoại quyền anh hạng nặng Mike Tyson từng bị gãy một ngón tay sau khi thực hiện cảnh đánh nhau với Chân Tử Đan trong phim “Diệp Vấn 3”.
Chân Tử Đan và Mike Tyson trong phim “Diệp Vấn 3” /// Ảnh: Chụp màn hình Chân Tử Đan và Mike Tyson trong phim “Diệp Vấn 3” - Ảnh: Chụp màn hình
Chân Tử Đan và Mike Tyson trong phim “Diệp Vấn 3”
Ảnh: Chụp màn hình
Chân Tử Đan không chỉ là một biểu tượng của dòng phim hành động ở Hồng Kông mà anh còn xây dựng được tên tuổi của mình trên toàn thế giới với các bộ phim bom tấn như: Diệp Vấn, Ngoạ hổ tàng long: Thanh Mình Bảo kiếm… Tuy nhiên, màn tỷ thí tại Thượng Hải khiến cựu vô địch quyền anh thế giới Mike Tyson bị thương và phải vào viện trong thời gian quay bộ phim “Diệp Vấn” đến giờ vẫn được nhiều người nhắc đến khi nói về ngôi sao này,
Năm 2016 được xem là một năm thành công với Chân Tử Đan khi “Diệp Vấn 3” được phát hành tại Mỹ. Loạt phim võ thuật dựa trên tiểu sử của một nhân vật nổi tiếng, Diệp Vấn, bậc thầy kung-fu và cũng là thầy của huyền thoại Lý Tiểu Long.
Mike Tyson... tan chảy với pha ra đòn của Chân Tử Đan - ảnh 1

Chân Tử Đan và Mike Tyson tập luyện trong 1 cảnh quay

Ảnh: Chụp màn hình

Diệp Vấn 3 lấy bối cảnh thập niên 1960 tại Hồng Kông, khoảng 10 năm sau các sự kiện của phần hai. Sư phụ Diệp Vấn (Chân Tử Đan) cùng gia đình nay đã có cuộc sống ổn định, được nhiều người dân yêu mến và kính trọng.
Nhưng xã hội Hồng Kông thời bấy giờ tồn tại nhiều bất ổn. Họ phải chịu đựng những tội ác đến từ các tổ chức sẵn sàng làm mọi việc bẩn thỉu vì lợi nhuận. Khu đất trường tiểu học nơi Diệp Chính - con trai thứ của Diệp Vấn, đang theo học là miếng mồi ngon béo bở mà tay trùm bất động sản Frank (Mike Tyson) nhắm tới.
Mike Tyson... tan chảy với pha ra đòn của Chân Tử Đan - ảnh 2

Ngón tay bị gãy của Mike Tyson

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Hollywood Reporter, Chân Tử Đan tự nhận mình là một fan hâm mộ của Mike Tyson, anh theo dõi tất cả các trận đấu quyền anh của Mike ‘Thép’. Tuy nhiên, trong quá trình quay bộ phim “Diệp Vấn 3”, một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra với thần tượng của anh.
Khi thực hiện màn tỷ thí tại Thượng Hải, khuỷu tay của Chân Tử Đan đã vô tình đập vào ngón tay của Tyson khiến nó bị gãy. Tuy nhiên, huyền thoại quyền Anh vẫn nhất quyết quay xong cảnh đánh nhau rồi mới để cho bác sĩ kiểm tra thương tích. Sau đó, Tyson được đưa tới một bệnh viện địa phương và bác sĩ khẳng định ngón tay của ông đã bị gãy.
Mike Tyson... tan chảy với pha ra đòn của Chân Tử Đan - ảnh 3

Chân Tử Đan khen ngợi Mike Tyson có phong cách làm việc tuyệt vời

Ảnh: Chụp màn hình

Mike Tyson là một người rất chuyên nghiệp. Vì chiến đấu trên võ đài rất khác với chiến đấu trước ống kính nên chúng tôi cần phải có những kỹ năng khác để thực hiện một cảnh chiến đấu trong phim. Chúng tôi phải nhớ từng động tác và đòn thế cho nên một cảnh chiến đấu trên màn hình có thể mất vài tuần hoặc thậm chí một tháng để quay. Sự cố không mong muốn khiến Mike bị gãy tay nên bản thân tôi cũng thấy rất tiếc. Nhưng thành thật mà nói, Tyson là một người có phong cách làm việc tuyệt vời,” Chân Tử Đan chia sẻ.
Sau đó, Mike Tyson tiết lộ, chính thành công vang dội của “Diệp Vấn 3” đã tạo cho ông cảm hứng để theo nghiệp diễn xuất hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm