Minh Đức làm rể Hải Phòng

0
Chỉ thi đấu cho XM.Hải Phòng một mùa bóng nhưng trung vệ Minh Đức đã “bén duyên” tại thành phố hoa phượng đỏ bằng một... lễ thành hôn.
Minh Đức làm rể Hải Phòng - ảnh 1
Minh Đức (trái) có niềm vui mới trong năm mới - Ảnh: B.Dương

Chỉ thi đấu cho XM.Hải Phòng một mùa bóng nhưng trung vệ Minh Đức đã “bén duyên” tại thành phố hoa phượng đỏ bằng một... lễ thành hôn.

Sau một thời gian tìm hiểu và cảm thấy tình yêu đã chín muồi, vào ngày hôm qua (16.1) cựu tuyển thủ SLNA Nguyễn Minh Đức đã làm lễ đính hôn với Kiều Nga, vợ sắp cưới của mình. Hôn lễ chính thức sẽ được cử hành trong 2 ngày (25 và 26.1) tại Hải Phòng và Nghệ An.

Nhiều cầu thủ SLNA khi hay chuyện Minh Đức làm lễ đính hôn liền đùa, nếu một năm về trước Thể Công cương quyết không nhượng bộ Hải Phòng để có chữ ký của Đức “sâm” (biệt danh Minh Đức) thì giờ này hắn đã làm rể Hà Nội rồi. Đức lại bảo, tình yêu là cái duyên cái số, nhiều đứa “tha phương cầu thực” nhưng vẫn lấy vợ quê nhà đó thôi!

Huy Hoàng có con trai đầu lòng

Sau khi làm lễ thành hôn với cô giáo mầm non Phương Lê hồi năm ngoái, đầu tháng 3 tới gia đình trung vệ Huy Hoàng sẽ chính thức chào mừng thành viên mới sẽ được đặt tên thân mật là cu Bin. Huy Hoàng đã rất vui và hạnh phúc khi được vợ thông báo mình sẽ có con trai đầu lòng.

T.T

Trước đây, ở SLNA, Minh Đức là một người khá mẫu mực trong cả sinh hoạt lẫn tập luyện nên anh được bầu làm đội phó. Ngày ấy, tuyệt nhiên chưa ai thấy Đức nhắc đến chuyện tình cảm của mình. Cũng ít ai hỏi vì biết tính Minh Đức khá trầm và rất kín tiếng trong chuyện tình cảm, cũng vì lẽ đó anh cùng Phan Như Thuật được các CĐV ruột đặt cho biệt danh khá lạnh lùng “đá tảng”. Mãi đến năm ngoái sau khi chuyển qua Xi Măng Hải Phòng, trong một lần tình cờ đi café cùng bạn bè, anh gặp Kiều Nga, con của một lãnh đạo công an phường Trại Cau, thành phố Hải Phòng, Minh Đức cảm thấy rung động và cảm giác đã tìm được “nửa kia” của mình.

Sau lần gặp đầu tiên ấy, “đá tảng” của xứ Nghệ đã tan chảy trước những tin nhắn chúc mừng và động viên của Kiều Nga sau mỗi trận đấu. Không lâu sau đó Minh Đức và Kiều Nga chính thức nói lời yêu thương. Yêu nhau là thế nhưng không phải chuyện tình cảm của hai người lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Vì kinh tế chưa ổn định, vả lại bản hợp đồng với CLB Xi Măng Hải Phòng đã gần đáo hạn, nên anh đã phải đấu tranh tư tưởng với bản thân rất nhiều khi quyết định ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái. Cuối cùng anh quyết định sẽ gắn bó lâu dài với quê hương thứ 2 của mình bằng việc tổ chức đám cưới cùng Kiều Nga tại Hải Phòng. Đồng thời, sắp tới nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với XM Hải Phòng để được ở gần vợ.

Thanh Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm