Một cầu thủ nghiệp dư Pháp bị cấm 5 năm vì cắn ‘của quý’ đối thủ

0 Thanh Niên Online
Theo trang B/R Football dẫn nguồn từ tờ Le Republicain Lorrain cho biết, đây là câu chuyện hoàn toàn có thật xảy ra ở miền đông bắc nước Pháp từ ngày 17.11 năm ngoái, nhưng đến gần đây mới đưa ra xử phạt.
Sự việc hy hữu xảy ra ở miền đông bắc nước Pháp, khiến 1 cầu thủ bị cấm thi đấu 5 năm /// Chụp màn hình Sự việc hy hữu xảy ra ở miền đông bắc nước Pháp, khiến 1 cầu thủ bị cấm thi đấu 5 năm - Chụp màn hình
Sự việc hy hữu xảy ra ở miền đông bắc nước Pháp, khiến 1 cầu thủ bị cấm thi đấu 5 năm
Chụp màn hình
Theo đó, sau trận đấu giữa 2 đội bóng Terville và Soetrich (nghiệp dư Pháp) hoà nhau 1-1, một số cầu thủ 2 đội trong lúc ra về đã tranh cãi dẫn tới ẩu đả nhau ở khu vực bãi giữ xe gần sân bóng.
Khi đó, một cầu thủ khác của đội Terville lao vào can ngăn, nhưng bất ngờ bị cầu thủ phía đội Soetrich cắn luôn “của quý”.
Vụ việc hy hữu xảy ra đã khiến cầu thủ của đội Terville vào can ngăn phải nhập viện cấp cứu và khâu lại “của quý” tới 10 mũi khâu.
Theo ông Emmanuel Saling, người đứng đầu quận Moselle, địa phương nơi xảy ra sự việc cho biết: “Đây là sự việc không ngờ đã xảy ra, và biện phát trừng phạt nặng như vậy để làm gương”.
Trong đó, cầu thủ đội Soetrich cắn “của quý” đối thủ phải nhận án phạt cấm thi đấu tới 5 năm, còn nạn nhân vì liên quan sự việc ẩu đả cũng bị cấm 6 tháng.
Một cầu thủ nghiệp dư Pháp bị cấm 5 năm vì cắn ‘của quý’ đối thủ - ảnh 1

Trang B/R Football xác nhận sự việc hy hữu xảy ra ở miền đông bắc nước Pháp từ ngày 17.11 năm ngoái

Chụp màn hình

Ông Saling cho biết thêm: “Vụ việc ban đầu tưởng chỉ là cự cãi bình thường, nhưng rồi mọi thứ đi quá xa và trở nên tồi tệ”.
Ngoài án phạt cho các cầu thủ tham gia vụ ẩu đả, đội bóng Terville dù có được điểm đầu tiên ở mùa giải (với trận hoà trên), nhưng vì không đảm bảo an ninh trước và sau trận đấu đã bị phạt 200 euro cùng bị phạt trừ 2 điểm.
Hai đội bóng Pháp đang thi đấu ở giải nghiệp dư 2eme Division thuộc bảng A, và sẽ gặp nhau lại vào ngày 17.5 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm