Một cầu thủ trẻ người Ecuador bị bắn chết ngay trước cửa nhà

0 Thanh Niên Online
Cầu thủ trẻ người Ecuador, Edwin Espinoza mới 20 tuổi của CLB Guayaquil City đã bị bắn chết ngay trước cửa nhà mình tại khu phố Isla Trinitaria vừa mới đây gây bàng hoàng bóng đá nước này.
Cầu thủ trẻ người Ecuador, Edwin Espinoza mới 20 tuổi bị bắt chết ngay trước cửa nhà mình /// Chụp màn hình Cầu thủ trẻ người Ecuador, Edwin Espinoza mới 20 tuổi bị bắt chết ngay trước cửa nhà mình - Chụp màn hình
Cầu thủ trẻ người Ecuador, Edwin Espinoza mới 20 tuổi bị bắt chết ngay trước cửa nhà mình
Chụp màn hình
HLV của Edwin Espinoza, ông Carlos Franco cho biết nguyên nhân ban đầu cầu thủ của mình bị bắn chết là do một sự nhằm lẫn khi hung thủ tấn công một người khác nhưng đã bắn nhằm cầu thủ trẻ của CLB Guayaquil City.
Sự việc đau lòng này hiện được cảnh sát TP.Guayaquil mở cuộc điều tra và truy tìm hung thủ. Trong khi đó, bóng đá Ecuador thực sự bàng hoàng với tin tức gây sốc này.
Hiện các giải bóng đá ở Ecuador đều bị hoãn thi đấu vì đại dịch Covid-19 từ ngày 15.3, nên Edwin Espinoza cũng như nhiều cầu thủ khác đều ở nhà tập luyện duy trì thể lực chờ ngày trở lại.
Tuy nhiên, đại dịch chưa qua nhưng cầu thủ trẻ này đã ra đi mãi mãi. HLV Carlos Franco nói với kênh EFE: “Edwin Espinoza là cầu thủ trẻ đầy triển vọng của CLB Guayaquil City. Cậu ấy được đào tạo và chăm sóc tốt cả về học thức lẫn chuyên môn, cũng như có nhân cách rất tốt.
Một cầu thủ trẻ người Ecuador bị bắn chết ngay trước cửa nhà - ảnh 1

CLB Guayaquil City thông báo và xác nhận về cái chết bất ngờ của cầu thủ trẻ Edwin Espinoza

Chụp màn hình

Nhưng không thể ngờ, khi tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước thì cậu ấy đã ra đi mãi mãi vì một sự nhầm lẫn không thể tin được”.
HLV Carlos Franco cũng cho biết thêm, ông đã huấn luyện Edwin Espinoza từ năm 12 tuổi khi gia nhập đội trẻ của CLB Guayaquil City, và nay anh trưởng thành lên đội dự bị đang thi đấu ở mùa này nên hoàn toàn có thể lên đội 1 ở mùa bóng kế tiếp.
CLB Guayaquil City hiện xếp thứ 5 ở giải VĐQG Ecuador, thua đội đầu bảng Tecnico Universitario chỉ 4 điểm. Sự cố 1 cầu thủ trẻ của đội này bị bắn chết, đã khiến toàn bộ thành viên CLB Guayaquil City hiện hoàn toàn rúng động và bị sốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm