Một CĐV nữ của Corinthians tử nạn

0
Sáng thứ Tư vừa qua, một nữ CĐV 21 tuổi của CLB Corinthians (Brazil) tên Amanda Ferraz Geremias đã bị chính xe buýt chở cầu thủ của đội này cán chết.

Sáng thứ Tư vừa qua, một nữ CĐV 21 tuổi của CLB Corinthians (Brazil) tên Amanda Ferraz Geremias đã bị chính xe buýt chở cầu thủ của đội này cán chết.

Đáng buồn là sự kiện bi thảm này xảy ra đúng vào lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập đội Corinthians. Điều tra của cảnh sát bang Sao Paulo cho biết Amanda đã trượt chân ngã vào bánh sau của xe buýt trong khi đang cố tiến lại gần để được nhìn các cầu thủ Corinthians. Mặc dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cô vẫn không qua khỏi. Ban lãnh đạo Corinthians đã gửi lời chia buồn đến gia đình Amanda và hứa sẽ làm hết sức để giúp họ vượt qua sự mất mát này. “Đó thật sự là một thảm kịch đau buồn”, chủ tịch Andres Sanchez của Corinthians tuyên bố.

Lúc Amanda gặp tai nạn, đang có khoảng 100.000 CĐV Corinthians tụ tập trên đường phố Sao Paulo để mừng lễ bách niên của đội nhà, một trong hai đội bóng giàu truyền thống nhất của Brazil (cùng Flamengo). Đích thân tổng thống Brazil, ông Luiz Inacio Lula da Silva, cũng có mặt để chung vui cùng CĐV Corinthians. Đồng thời, trong lễ kỷ niệm bách niên, ban lãnh đạo Corinthians đã công bố kế hoạch xây dựng một SVĐ mới có sức chứa 48.000 chỗ và có thể được nâng cấp lên thành 65.000 chỗ nếu được chọn tổ chức World Cup 2014. Để tri ân các CĐV trung thành, SVĐ mới của Corinthians sẽ được đặt tên “Fielzao”, có nghĩa là “Chung thủy”.

N.C (AP)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm