Một tuần "mây mưa" miễn phí nếu Nigeria vô địch CAN 2013

0 Thanh Niên Online
(TNO) Các tuyển thủ Nigeria sẽ nhận được phần thưởng hết sức đặc biệt là một tuần “mây mưa” miễn phí với gái mại dâm, nếu đăng quang Giải vô địch các quốc gia châu Phi (CAN 2013).

(TNO) Các tuyển thủ Nigeria sẽ nhận được phần thưởng hết sức đặc biệt là một tuần “mây mưa” miễn phí với gái mại dâm, nếu đăng quang Giải vô địch các quốc gia châu Phi (CAN 2013).

>> Tứ kết CAN 2013: Ghana thắng may, chủ nhà dừng bước
>> Cape Verde viết chuyện cổ tích ở CAN 2013
>> CAN 2013: Ấn tượng Burkina Faso

 Một tuần
Ở Nigeria mại dâm là nghề hợp pháp - Ảnh: Reuters

Phần thưởng trên được đưa ra từ chính Hiệp hội gái mại dâm Nigeria (ANP) vào hôm 2.2 trên AllAfrica.com, website tổng hợp tin tức về mọi lĩnh vực cuộc sống ở châu Phi.

Trước khi đưa ra lời hứa thưởng, ANP cũng đã gửi lời chúc mừng về thành tích của tuyển quốc gia khi lọt vào tứ kết CAN 2013, đồng thời khích lệ “Siêu đại bàng xanh” hướng đến chức vô địch giải đấu bóng đá lớn nhất lục địa đen.

Trong một tuyên bố thông qua một thư ký là Jessica Elvis, ANP kêu gọi tuyển quốc gia phải cố gắng làm cho đất nước tự hào bằng cách tiến đến trận chung kết rồi ra về với chiếc cúp.

“Chúng tôi chúc mừng đội tuyển quốc gia và đảm bảo luôn có một sự hỗ trợ và mối quan hệ bình đẳng. Chúng tôi muốn họ mang về thứ mà chúng ta đã bị mất trong bóng đá”, Jessica nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Jessica cho biết thêm ANP hứa sẽ “tặng” cho những “Siêu đại bàng xanh” một tuần quan hệ tình dục miễn phí nếu như đoạt chức vô địch CAN 2013.

“Để thể hiện sự hỗ trợ của chúng tôi cho tuyển quốc gia, chúng tôi tuyên bố sẽ miễn phí một tuần quan hệ tình dục đối với các thành viên của tuyển Nigeria với điều kiện họ phải giành được ngôi vô địch ở Nam Phi”, Jessica nói.

Nguyên Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm