Mourinho không tin bạn trai con gái

2 Thanh Niên Online
Truyền thông Anh loan tin huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho không có thiện cảm với cậu bạn trai Danny Graham của cô con gái Matilde.

Truyền thông Anh loan tin huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho không có thiện cảm với cậu bạn trai Danny Graham của cô con gái Matilde.

Mourinho không tin bạn trai con gái - ảnh 1Mourinho không tin tưởng bạn trai của con gái - Ảnh: AFP
Theo đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng Danny Graham không thật sự yêu con gái ông, cũng như không  thể mang đến hạnh phúc cho cô. Thậm chí, truyền thông Anh còn cho rằng Mourinho không hề tin tưởng Danny Graham.
Có nguồn tin còn cho hay, Mourinho đã nổi đóa sau khi biết được người yêu của con gái có những biểu hiện thiếu nghiêm túc trong tình cảm với Matilde.

Được biết, Matilde và Danny Graham quen nhau hồi năm ngoái. Tình cảm giữa họ gắn bó rất mặn nồng. Cách đây không lâu, cặp đôi này đã cùng nhau đi du lịch tới Lisbon (Bồ Đào Nha), và sau đó có ghé ngang Setubal để gặp ông bà và cả Mourinho.

Báo chí xứ sương mù tiết lộ, Mourinho không hài lòng với bạn trai của con gái vì bảng thành tích tình ái anh chàng này trải qua. Theo đó, Danny Graham được tin rằng rất đào hoa. Không chỉ vậy, anh chàng này thường xuyên ghé vào những hộp đêm để vui vẻ và chính điều đó khiến Mourinho không có cảm tình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngỗng

Ngỗng

Cô con gái thoải mái ăn mặc hở hang như thế thì cũng chỉ vớ được mấy anh chàng khoái vui vẻ hộp đêm mà thôi. Con nhà tử tế ai dám tiếp xúc.
Hữu Phước

Hữu Phước

Ở nước người ta khác, đánh giá theo quan điểm của người Việt mình thì ko chính xác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm