Mỹ nhân thể thao nhiễm Covid-19 từ phát ngôn viên Tổng thống Nga

0 Thanh Niên Online
Mỹ nhân trượt băng nghệ thuật từng vô địch Olympic Tatyana Navka của Nga đang phải điều trị bệnh viện sau khi bị nhiễm Covid-19.
Cựu nữ hoàng trượt băng Nga Tatyana Navka bị nhiễm Covid-19 /// AFP Cựu nữ hoàng trượt băng Nga Tatyana Navka bị nhiễm Covid-19 - AFP
Cựu nữ hoàng trượt băng Nga Tatyana Navka bị nhiễm Covid-19
AFP
Navka - mỹ nhân đã giành được huy chương vàng khiêu vũ trên băng tại Olympic mùa đông năm 2006 tại Torino (Ý) và là vợ của Dmitry Peskov (phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin), nói trên Instagram rằng cô đang hồi phục sau khi được điều trị. Nhà vô địch thế giới hai lần được tiết lộ với truyền thông Nga rằng cô đã nhiễm Covid-19 từ Peskov, người cũng đã được điều trị trong bệnh viện.
Mỹ nhân thể thao nhiễm Covid-19 từ phát ngôn viên Tổng thống Nga   - ảnh 1

Navka và chồng Dmitry Peskov - phát ngôn viên của Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tatyana Navka

"Vi rút Corona chủng mới đã được phát hiện gần như ở các triệu chứng đầu tiên, các biện pháp đã được thực hiện kịp thời để không khiến người thân của chúng tôi gặp nguy hiểm thêm. Tình hình của chồng tôi phức tạp hơn một chút, nhưng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp dưới sự kiểm soát của các bác sĩ chuyên nghiệp dũng cảm của chúng tôi”, Navka, một trong những đại sứ của chủ nhà Nga tại Olympic mùa đông 2014 ở Sochi, đăng trên Instagram.
Cựu nữ hoàng trên băng của Nga nói thêm rằng, cô đang hồi phục tốt và nhiệt độ cơ thể đã ổn định. Chia sẻ của Navka nhận được sự quan tâm của người hâm mộ khi mỹ nhân này được xem là một trong những huyền thoại thể thao Nga với một sự nghiệp nhiều vinh quang ở mọi đấu trường. Nga gần đây đã trở thành một điểm nóng dịch Covid-19 toàn cầu. Theo số liệu mới nhất (tính đến ngày 14.5), hơn 242.000 người ở Nga đã bị nhiễm Covid-19, con số cao thứ ba trên thế giới sau Tây Ban Nha và Mỹ, trong đó hơn 2.200 đã chết vì trong cả nước. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm