Neymar gây bão với giới LGBT Brazil sau bình phẩm về bạn trai của mẹ

0 Thanh Niên Online
Tiền đạo Neymar được cho là có những bình phẩm gây phẫn nộ với giới LGBT (người đồng tính), sau khi nói về sự cố tai nạn của Tiago Ramos, bạn trai của mẹ mình, bà Nadine Goncalves.
Neymar được cho đã có bình phẩm không hay về bạn trai của mẹ, gây phẫn nộ giới LGBT ở Brazil /// Chụp màn hình Neymar được cho đã có bình phẩm không hay về bạn trai của mẹ, gây phẫn nộ giới LGBT ở Brazil - Chụp màn hình
Neymar được cho đã có bình phẩm không hay về bạn trai của mẹ, gây phẫn nộ giới LGBT ở Brazil
Chụp màn hình
Gần đây, Tiago Ramos (23 tuổi), bạn trai của bà Nadine Goncalves (52 tuổi), là mẹ ruột của cầu thủ ngôi sao Neymar, gặp một tai nạn bí ẩn tại nhà riêng ở TP.Santos, Brazil khiến bị chấn thương và phải nhập viện.
Cảnh sát đã thẩm vấn Tiago Ramos và bà Nadine Goncalves để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Tuy nhiên, đến nay không ai rõ sự thật vụ tai nạn đó là gì. Có thông tin rò rỉ đó chỉ là vụ tai nạn bình thường.
Mặc dù vậy, một đoạn băng ghi âm được trang Marca (Tây Ban Nha) công bố mới đây cho thấy đã ghi lại được giọng nói trên điện thoại được cho là của Neymar khi nói chuyện với bạn bè. Trong đó, Neymar bị cáo buộc có nhiều lời lẽ không hay khi bình phẩm về Tiago Ramos, cũng như có nói về sự lưỡng tính của anh chàng này.
Ngoài ra, đoạn băng còn tố cáo Neymar đã dùng những thuật ngữ trong tiếng Bồ Đào Nha để xúc phạm rất nặng nề giới LGBT.
Neymar gây bão với giới LGBT Brazil sau bình phẩm về bạn trai của mẹ - ảnh 1

Neymar hiện vẫn ở Brazil do mùa giải ở Pháp bị huỷ, và chỉ chờ quay lại thi đấu ở Champions League từ tháng 8

AFP

Theo trang Marca, hiện cộng đồng LGBT ở Brazil đã phản ứng dữ dội Neymar và khởi kiện cầu thủ này vì xúc phạm họ, cũng như đã có “hành vi” tấn công đe dọa Tiago Ramos bằng những lời nói xúc phạm về giới tính.
Mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves đã công khai hẹn hò với “phi công trẻ” Tiago Ramos từ tháng 4 sau các bức ảnh mặn nồng đăng trên tài khoản mạng xã hội Instagram.
Neymar gây bão với giới LGBT Brazil sau bình phẩm về bạn trai của mẹ - ảnh 2

Mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves đã công khai tình cảm với "phi công trẻ" Tiago Ramos từ tháng 4

Chụp màn hình trang cá nhân

Neymar, hiện 28 tuổi, ban đầu cũng công khai ủng hộ mối tình của mẹ với anh bạn trai trẻ tuổi hơn mình. Tuy nhiên, gần đây giữa bà Nadine Goncalves và Tiago Ramos liên tục xảy ra nhiều xích mích, trong đó chủ yếu Tiago Ramos bị tố cáo lưỡng tính và bị soi mói cuộc sống riêng tư trước đây.
Có tin mẹ của Neymar muốn chia tay Tiago Ramos, nhưng sau đó cặp đôi lệch tuổi đã quay trở lại và xảy ra vụ tai nạn gần đây. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm