Ngôi sao Juventus Paulo Dybala dương tính lần 2 với Covid 19

0 Thanh Niên Online
Thật không may cho ngôi sao của Juventus Paulo Dybala và bạn gái khi cả hai dương tính lần 2 với Covid-19 dù đã được xét nghiệm âm tính trước đó.
Dybala xui xẻo khi bị dương tính lần 2 với Covid-19. /// AFP Dybala xui xẻo khi bị dương tính lần 2 với Covid-19. - AFP
Dybala xui xẻo khi bị dương tính lần 2 với Covid-19.
AFP
Trong đợt bùng phát dịch bệnh ở Ý, Dybala và bạn gái Oriana Sabatini được xét nghiệm dương tính với virus Covid-19 vào ngày 21.3, sau đó cả hai tự cách ly để điều trị bệnh.
Sau khi hết thời gian 2 tuần, cả hai lại được kiểm tra và rất vui mừng với kết quả âm tính lần 1. Tuy nhiên, cách đây 2 ngày, bạn gái của Dybala nhận tin buồn vì cô bị dương tính trở lại sau khi đã được xét nghiệm âm tính.

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

Đến ngày hôm qua, đến lượt Dybala nhận tin "sét đánh" vì anh cũng bị dương tính lần 2 dù cũng đã có kết quả âm tính sau 14 ngày cách ly.
Đây thật sự là điều không may, nhưng việc các bệnh nhân Covid-19 bị dương tính lần 2 vẫn xảy ra thường xuyên trên thế giới.
Bạn gái của Dybala, Oriana nói: "Có vẻ lạ, chúng tôi rất bất ngờ, nhưng dù sao, chúng tôi vẫn ổn." Hiện cả hai tiếp tục cách ly thêm 14 ngày đợt 2 để điều trị bệnh.
Dybala là một trong 3 cầu thủ đầu tiên của Juventus dính Covid-19. Tại Ý, tính đến 9 giờ 30 ngày 6.4 giờ VN đã có đến 128.948 trường hợp dương tính với Covid-19, trong đó có 15.887 trường hợp tử vong.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm