'Ngựa chứng' Balotelli chơi ngông bị cư dân mạng... ném gạch đá

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao lắm tài nhiều tật của bóng đá Ý Mario Balotelli vừa mất đứt 2.000 euro cho một clip thách đố người ông chủ quán bar “cưỡi” xe máy phóng... xuống biển.
Không chỉ nổi tiếng với những thành tích trên sân cỏ, ngôi sao bóng đá từng khoác áo Inter Milan, Manchester City và Liverpool còn được biết đến với nhiều trò đùa nguy hiểm. Trong vụ việc mới nhất, tiền đạo ngôi sao này đã đánh cược với chủ một quán bar mà anh thường xuyên lui tới ở khu vực bến cảng thuyền Mergellina, bên bờ biển thành phố Naples (Ý).
'Ngựa chứng' Balotelli chơi ngông bị cư dân mạng... ném gạch đá - ảnh 1

Balotelli khoái chí chung độ cho ông chủ quán bar

CHỤP MÀN HÌNH

Trước sự phấn khích của đám đông đang không ngừng reo hò, ông chủ quán bar đã cởi hết áo quần, leo lên chiếc Vespa, rồ máy phóng xe trên đường rồi lao thẳng xuống... nước. Ông này sau đó bỏ mặc chiếc xe, bơi vào bờ rồi nhận tiền cược từ Balotelli. “Ngựa chứng” thua cuộc nhưng vẫn cười vui vẻ, rồi còn châm thuốc lá hút phì phèo.
Balotelli thách chủ quán bar lao xe xuống biển và cái kết giá 2000 euro
Theo trang web Football Italia, người chủ quán bar phân trần với các phóng viên rằng “dù sao thì giá trị chiếc xe máy của tôi cũng chỉ có 600 euro mà thôi”. Ballotteli sau đó đăng đoạn phim thách đố lên trang Instagram có 8,8 triệu người theo dõi của mình, kèm theo chuyện chiếc Vespa đã được vớt lên và đáng chú ý là nó vẫn… chạy tốt.
'Ngựa chứng' Balotelli chơi ngông bị cư dân mạng... ném gạch đá - ảnh 2

Rất đông người tụ tập xem trò chơi ngông của Balotelli

CHỤP MÀN HÌNH

Tuy nhiên, trò thách đố của Balotelli bị nhận nhiều “gạch đá” từ cộng đồng mạng vì bị cho là nguy hiểm đối với cả người lái xe máy và tàu thuyền đậu gần đó.
Balotelli đã 36 lần khoác áo đội tuyển Ý, hiện đang tìm kiếm một CLB mới sau khi chia tay với Marseille, đội bóng mà anh từ Nice chuyển đến hồi tháng 1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm