Người đẹp Melanie Martins lên tiếng chuyện hẹn hò Ronaldo

0 Thanh Niên Online

Mỹ nhân Melanie Martins đã phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với siêu sao Cristiano Ronaldo. Dù vậy, người ta vẫn không hết nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người.

Mỹ nhân Melanie Martins đã phủ nhận tin đồn đang hẹn hò với siêu sao Cristiano Ronaldo. Dù vậy, người ta vẫn không hết nghi ngờ mối quan hệ giữa hai người.

Người đẹp Melanie Martins lên tiếng chuyện hẹn hò Ronaldo - ảnh 1Melanie Martins đã sang Morocco trùng thời điểm với Ronaldo - Ảnh: Twitter

Gần đây, Ronaldo thường xuyên lui tới Morocco để nghỉ mát. Trong dịp năm mới, anh rủ Karim Benzema sang đây du hý vài ngày. Báo chí tiết lộ số 7 người Bồ Đào Nha chơi rất thân với võ sĩ quyền anh Badr Hari nên mới sang quốc gia thuộc Bắc Phi với mật độ dày đặc như vậy. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lý do không chỉ đơn giản như vậy.

Tháng trước, làng truyền thông xôn xao thông tin Ronaldo sang Morocco để thăm người mẫu Melanie Martins. Số là người đẹp dù không mang quốc tịch Morocco nhưng lại có mặt ở thời điểm trùng với Ronaldo khi cựu sao Manchester United tới đây du lịch. Ngoài ra, giữa họ được tin rằng đang xuất hiện nhiều nghi vấn về mối quan hệ tình cảm.

Nhưng trong cuộc trả lời phỏng vấn với website alyaoum24.com, chân dài này đã phủ nhận tin đồn của truyền thông. Cô khẳng định không hề có chuyện mình đi lại với Ronaldo và chuyện có mặt ở Morocco trùng với siêu sao 30 tuổi chỉ là tình cờ. "Người ta có thể dựng lên bất kỳ câu chuyện nào họ muốn.”

“Tôi sang Morocco vì những lý do cá nhân và không hề có ý kiến gì về việc Ronaldo cũng xuất hiện tại đâu", Melanie nói. Dù nói vậy, mỹ nhân mang hai dòng máu Pháp và Bồ Đào Nha lại để lộ sơ hở đầy nghi vấn. Cô cho rằng mình đã tới Morocco và sau đó sang Ý vài ngày.  Thật trùng hợp khi Ronaldo cũng có lịch trình giống với người đẹp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm