Người đẹp Raquel Benetti thử thách cởi áo khi tâng bóng

0 Thanh Niên Online
Người đẹp Raquel Benetti vừa đưa ra thử thách “khá xương” với người chơi khi cô vừa tâng bóng trên đầu vừa cởi áo.
Raquel Benetti đưa ra thử thách khá khó với người hâm mộ /// Ảnh chụp màn hình Raquel Benetti đưa ra thử thách khá khó với người hâm mộ - Ảnh chụp màn hình
Raquel Benetti đưa ra thử thách khá khó với người hâm mộ
Ảnh chụp màn hình
Thử thách tâng giấy vệ sinh mà các ngôi sao Xavi, Messi, Công Phượng... tham gia trong mùa dịch Covid-19 xem ra quá đơn giản và lỗi thời. Bởi người đẹp đến từ Sao Paulo, Brazil là Raquel Benettivừa đưa ra thử thách khó nhằn hơn khi cô vừa tâng bóng trên đầu vừa cởi áo.
Cô gái 29 tuổi xinh đẹp này đã vừa tâng bóng vừa thoát y mà vẫn đứng yên tại chỗ. Thử thách “thoát y khi tâng bóng” của cô đã tạo nên trào lưu mới với các bạn trẻ và các cầu thủ trên khắp thế giới.
Người đẹp Raquel Benetti thử thách cởi áo khi tâng bóng - ảnh 1

Cô gái xinh đẹp này muốn phá kỷ lục thế giới đã tồn tại 23 năm

Instagram

Cầu thủ của Manchester United là Nemanja Matic đã tham gia thử thách này và dễ dàng hoàn thành nó.
Ngoài clip này, Raquel Benetti cũng thường xuyên truyền cảm hứng cho người hâm mộ cô với những clip tâng bóng do cô sáng tạo được đăng lên trên Instagram.

Người đẹp Raquel Benetti thử thách cởi áo khi tâng bóng

Benetti nói rằng cô đang tập luyện để phá kỷ lục Guinness tâng bóng 55.197 liên tục của Milene Morrues đã tồn tại suốt 23 năm.
Raquel Benetti là VĐV tâng bóng biểu diễn nổi tiếng trên thế giới. Cô cũng từng có 3 năm thi đấu cho đội U.20 nữ Corinthians Paulista (Brazil).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm