Người nhiễm Covid-19 đánh bại Ronaldo trong thử thách gập bụng

0 Thanh Niên Online
Matuidi, một trong 3 cầu thủ Juventus nhiễm Covid-19, đã bất ngờ đánh bại Ronaldo trong thử thách gập bụng.
Matuidi bất ngờ chiến thắng Ronaldo trong thử thách gập bụng /// AFP Matuidi bất ngờ chiến thắng Ronaldo trong thử thách gập bụng - AFP
Matuidi bất ngờ chiến thắng Ronaldo trong thử thách gập bụng
AFP
Trong thời gian tự cách ly vì đại dịch Covid-19, Ronaldo đã đăng trên Instagram về thử thách gập bụng và thách thức mọi người chiến thắng anh.
Với thành tích 142 lần gập bụng chỉ trong 45 phút, thử thách của Ronaldo thật sự gây khó cho mọi người, bởi hiếm có ai có thể vượt qua thành tích của siêu sao người Bồ Đào Nha.
Thế nhưng, vào hôm qua (6.4), đồng đội của Ronaldo ở Juventus đã đánh bại CR7. Đáng ngạc nhiên hơn, người đánh bại Ronaldo là Matuidi, người nhiễm Covid-19. Sau thời gian cách ly điều trị, Matuidi đã đăng clip lên Instagram, trong đó anh đã gập bụng 144 lần chỉ trong 45 giây, hơn Ronaldo 2 lần gập bụng.
Người nhiễm Covid-19 đánh bại Ronaldo trong thử thách gập bụng - ảnh 1

Chiến thắng Ronaldo, Matuidi cho thấy anh đã khỏe hẳn

AFP

Hiện đại dịch Covid-19 tiếp tục gây nguy hiểm khi trên thế giới đã có 211 quốc gia có người nhiễm bệnh. Tính đến 19 giờ 30 ngày 7.4 (giờ VN), thế giới đã có 1.345.653 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 76.644 ca tử vong.
Thử thách của Ronaldo đã có hơn 14 triệu lượt xem và nhiều người đang tham gia thử thách này một cách vui vẻ.
Nhiều cầu thủ bóng đá cũng đang tập luyện mỗi ngày để có thể đánh bại Ronaldo như Matuidi đã làm. Với việc chiến thắng Ronaldo, Matuidi cho thấy anh đã gần như bình phục sau khi cách ly điều trị Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm