Người yêu của Cristiano Ronaldo bị "trai lạ" hôn

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau khi cùng Real Madrid chinh phục ngôi vô địch Tây Ban Nha, tiền đạo Cristiano Ronaldo không hề được nghỉ ngơi. Cầu thủ này lập tức phải tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho EURO 2012.

(TNO) Sau khi cùng Real Madrid chinh phục ngôi vô địch Tây Ban Nha, tiền đạo Cristiano Ronaldo không hề được nghỉ ngơi. Cầu thủ này lập tức phải tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho EURO 2012.

>> Wayne Rooney bị bắt gặp vui vẻ với "gái lạ
>> Kéo dài danh sách người tình của Balotelli
>> Chị em Balotelli cùng yêu một người đẹp

 Ronaldo và người yêu - AFP
Hai tuần trước Ronaldo và Irina Shayk còn tình tứ với nhau tại giải quần vợt Madrid Masters 2012 - Ảnh: AFP

Có lẽ Ronaldo sẽ khó giữ được bình tĩnh và tập trung nếu mở báo Bồ Đào Nha ra đọc. Trên tờ Tin tức buổi sáng, tấm ảnh in hình Irina Shayk chụp quảng cáo cho giày Xti được đăng khá to.

Nếu Irina Shayk chỉ chụp hình chung với giày thì không sao nhưng nàng WAGs này còn chụp chung với người mẫu nam Athur. Chưa hết, anh chàng Athur còn tranh thủ lúc Irina Shayk không để ý đã hôn một cái vào má của người đẹp nước Nga.

Irina Shayk và Athur không phải là những người xa lạ. Trước đây, họ từng có dịp biết nhau qua những buổi chụp hình chung quảng cáo giày Xti. Thậm chí, cách mà họ chụp hình với nhau khi đó rất nóng bỏng trong đó có những pha chạm da, chạm thịt đủ làm Ronaldo phải "bốc hỏa" vì ghen.

Trong thời gian qua, Ronaldo và Irina Shayk đã nhiều lần nặng nhẹ với nhau cũng chỉ vì chuyện ghen tuông kiểu như vậy.

 Người yêu của Cristiano Ronaldo bị
Irina Shayk và người mẫu nam Arthur (phải) tại lễ ra mắt của hãng giày Xti - Ảnh: Reuters 

Ronaldo rất không hài lòng khi bạn gái của anh tham gia những show quảng cáo với trang phục hở hang hoặc chụp ảnh “không đứng đắn” bên cạnh những người đàn ông lạ. Ngược lại, Irina Shayk không muốn chịu sự áp chế của Ronaldo và luôn coi việc chụp hình như trên là một phần công việc.

Người ta e rằng sau tấm ảnh vừa lộ, mối quan hệ giữa Ronaldo và Irina Shayk sẽ thêm căng thẳng.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm