Nhất bồ Casillas, nhì bồ Ramos

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tạp chí Que của Tây Ban Nha vừa bình chọn danh sách 16 người đẹp quyến rũ nhất xứ sở đấu bò tót. Đáng chú ý khi hai vị trí dẫn đầu cùng thuộc về các nàng WAGs của Real Madrid.

(TNO) Tạp chí Que của Tây Ban Nha vừa bình chọn danh sách 16 người đẹp quyến rũ nhất xứ sở đấu bò tót. Đáng chú ý khi hai vị trí dẫn đầu cùng thuộc về các nàng WAGs của Real Madrid.

>> Sara Carbonero đã kiếm bộn tiền nhờ Casillas
>> Bồ của Ramos đến trụ sở cảnh sát vì ảnh nóng
>> Sergio Ramos trổ tài đàn hát

Sara Carbonero, bạn gái Iker Casillas
Sara dẫn đầu danh sách 16 người đẹp quyến rũ nhất Tây Ban Nha - Ảnh: Zimbio

Cụ thể, Sara Carbonero, bạn gái của thủ môn Iker Casillas chiếm vị trí số 1. Hiện giờ, bạn gái của Casillas đã bụng bầu vượt mặt nhưng trong tâm trí của người Tây Ban Nha, Sara Carbonero vẫn là một cô gái quyến rũ.

Trong khi đó, quyền lực thứ 2 của Real Madrid trong phòng thay đổ Sergio Ramos (Casillas là đội trưởng còn Ramos là đội phó) cũng có thể tự hào với máy bay bà già Pilar Rubio. Dù hơn Ramos 8 tuổi nhưng Pilar Rubio vẫn rất quyến rũ và có nét đẹp mặn mà của một người phụ nữ ngoài 30. Hiện Pilar Rubio cũng mang bầu nhưng ở những tháng đầu nên nhìn vẫn rất lôi cuốn.

Pilar Rubio, bạn gái của Sergio Ramos
Rubio vẫn rất quyến rũ dù đã 35 tuổi - Ảnh: Tumblr

Xếp ở vị trí số 3 cũng là một WAGs của Real Madrid, đó là người Amai Salamanca. Hậu vệ Ramos biết rõ Salamanca hơn ai hết vì anh có thời gian hẹn hò 4 tháng với người đẹp này. Ngoài ra, Salamanca còn từng bị đồn thổi đã cặp kè với đội phó cũ của Real là Guti trước khi quen với Ramos.

Ramos có hai người đẹp trong danh sách này thì Casillas cũng không kém. Ngoài Sara Carbonero, thủ quân của Real Madrid còn có một bạn gái khác trong danh sách top 16 của Que là Eva Gonzalez.

Eva Gonzalez chính là hoa hậu Tây Ban Nha năm 2003 và cô xếp ở vị trí số 12. Trước đây, Casillas và Eva Gonzalez là một cặp đẹp đôi nhưng họ đã chia tay nhau sau Euro 2008.

Hồ Khuê

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm