Nhiều nữ VĐV tranh thủ đóng quảng cáo đồ lót trước khi Olympic 2020 “đóng cửa”

0 Thanh Niên Online
Một hãng thời trang đồ lót phụ nữ có trụ sở ở Anh vừa tung ra đoạn clip quảng cáo gây tranh cãi với nhiều nữ VĐV xinh đẹp sẽ dự Olympic Tokyo 2020 sắp tới tham gia đóng.
Đoạn quảng cáo của các nữ VĐV dự Olympic và chuyên nghiệp ngay trước thời điểm Olympic Tokyo 2020 sắp đóng cửa gây chú ý, nhưng cũng có nhiều tranh cãi /// Chụp màn hình Đoạn quảng cáo của các nữ VĐV dự Olympic và chuyên nghiệp ngay trước thời điểm Olympic Tokyo 2020 sắp đóng cửa gây chú ý, nhưng cũng có nhiều tranh cãi - Chụp màn hình
Đoạn quảng cáo của các nữ VĐV dự Olympic và chuyên nghiệp ngay trước thời điểm Olympic Tokyo 2020 sắp đóng cửa gây chú ý, nhưng cũng có nhiều tranh cãi
Chụp màn hình
Trong đoạn quảng cáo vừa phát hành để quảng bá ngay trước kỳ Olympic khởi tranh có 4 nữ VĐV góp mặt, trong đó có 3 VĐV sẽ dự Olympic gồm VĐV điền kinh Alysha Newman, 25 người Canada, thi đấu môn nhảy sào.
Nữ VĐV Georgia-Mae Fenton, người Anh, 19 tuổi, thi đấu môn thể dục dụng cụ; Queen Claye, 31 tuổi, người Mỹ, điền kinh thi đấu các cự ly 100m và 400m vượt rào; và cô Sasha Digiulian, nữ VĐV leo núi chuyên nghiệp.
Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và cơ bắp cuồn cuộn của những VĐV chuyên nghiệp và tranh tài ở Olympic, các nữ VĐV trên đã thể hiện sức mạnh trên tinh thần thể thao nhưng cũng cực kỳ gợi cảm qua các trang phục đồ lót mặc quảng cáo cho hãng thời trang.
Nhiều nữ VĐV tranh thủ đóng quảng cáo đồ lót trước khi Olympic 2020 “đóng cửa” - ảnh 1

Nữ VĐV chạy vượt rào Queen Claye

Chụp màn hình

Tuy nhiên theo tờ MARCA, đoạn quảng cáo vừa phát hành này dù gây chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng cũng có không ít tổ chức cùng các VĐV khác chỉ trích vì công bố ngay thời điểm không hay, đó là cả thế giới đang đều đang hướng về cuộc chiến chống dịch Covid-19.
Nhiều nữ VĐV tranh thủ đóng quảng cáo đồ lót trước khi Olympic 2020 “đóng cửa” - ảnh 2

2 nữ VĐV Alysha Newman và Georgia-Mae Fenton

Chụp màn hình

 
Nhiều nữ VĐV tranh thủ đóng quảng cáo đồ lót trước khi Olympic 2020 “đóng cửa” - ảnh 3

Nữ VĐV chạy vượt rào Queen Claye thể hiện khả năng của mình nhưng cũng rất gợi cảm với trang phục đồ lót

Chụp màn hình

Nhiều nữ VĐV tranh thủ đóng quảng cáo đồ lót trước khi Olympic 2020 “đóng cửa” - ảnh 4

Hình ảnh của các nữ VĐV trong đoạn clip quảng cáo

Chụp màn hình

Ngoài ra, cũng vì dịch bệnh này kỳ Olympic Tokyo 2020 cũng đang đứng trước khả năng bị hoãn hoặc huỷ, sau khi có rất nhiều tổ chức phản đối. Trong đó, các đoàn thể thao Úc và Canada đã chính thức công bố tẩy chay không tham dự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm