Những sự thật 'điên rồ' về Mike Tyson

0 Thanh Niên Online
Mike Tyson là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, đó là một sự thật không cần phải bàn cãi. Nhưng Mike Tyson có phải là một con người mang tính giải trí như nhiều người vẫn nghĩ hay không?
Mike Tyson vẫn còn nhiều điều bí ẩn /// Chụp màn hình Mike Tyson vẫn còn nhiều điều bí ẩn - Chụp màn hình
Mike Tyson vẫn còn nhiều điều bí ẩn
Chụp màn hình
Kể từ ngày Mike Tyson bước lên sàn đấu cả thế giới được chứng kiến một chiến binh đáng sợ theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nổi tiếng với lối đánh dữ dội và bạo lực cũng như những hành vi gây tranh cãi cả bên trong lẫn bên ngoài sàn đấu, nhưng có rất nhiều điều mà có thể chúng ta chưa bao giờ biết về huyền thoại mà chúng ta quen gọi là Mike ‘Thép’.
Mike Tyson từng bị đánh bại 2 lần trước khi thi đấu chuyên nghiệp
Kể từ những ngày đầu đến với môn thể thao này với tư cách là một tay đấm nghiệp dư, Mike Tyson luôn được xem là một triển vọng hàng đầu trong làng quyền Anh thế giới và gần như đã có thể tham gia Thế vận hội 1984 cho đến khi anh bị Henry Tillman đánh bại đến hai lần. Tuy nhiên khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, Mike ‘Thép’ đã phục thù thành công.
Những sự thật 'điên rồ' về Mike Tyson - ảnh 1

Mike Tyson từng bị đánh bại 2 lần trước khi thi đấu chuyên nghiệp

Chụp màn hình

Suýt cho Tổng thống Donald Trump ‘ốm đòn’
Donald Trump đã tổ chức và quảng bá một loạt các trận đấu của Mike Tyson tại Trump Plaza ở Thành phố Atlantic, nhưng không hiểu sao Tổng thống Hoa Kỳ hiện tại lại rất thân với vợ của Mike, Robin Givens.
Mike Tyson từng dồn Donald Trump vào một góc phòng và thẳng thừng hỏi: "Này Donald, anh có ngủ với vợ của tôi không?". Trump phủ nhận điều đó nên Tyson mới bỏ qua.
Mike Tyson có một anh trai
Đó là sự thật. Anh trai cùng cha khác mẹ của Mike, Jimmie Lee Kirkpatrick, là một trợ lý bác sĩ ở Los Angeles. Được biết cha ruột của Mike Tyson có ít nhất 7 người con.
Kiếm triệu đô nhờ Boxing nhưng WWE mới là ‘cứu cánh’ của Mike Tyson
Khi Mike Tyson ra khỏi tù, ông bị cấm thi đấu quyền Anh vì cắn tai Evander Holyfields. Tuy nhiên, Chủ tịch WWE Vince McMahon biết rằng Mike vẫn là một tay đấm có sức thu hút cực lớn nên đã ký hợp đồng để Mike xuất hiện tại Wrestlemania.
Mike ‘Thép’ sau đó đã thừa nhận trong bài phát biểu tại Đại sảnh Danh vọng WWE rằng việc này đã cứu anh khỏi căng thẳng tài chính khi không thể thượng đài trên sàn đấu Boxing.
Những sự thật 'điên rồ' về Mike Tyson - ảnh 2

WWE đã 'cứu' Mike Tyson sau thời gian khó khăn

Chụp màn hình

Không ‘sex’ trong 5 năm liền
Thật bất ngờ khi một tay đấm triệu đô tiêu tan sự nghiệp bởi chứng nghiện tình dục và những vụ scandal cưỡng đoạt phụ nữ nhưng Mike Tyson lại không ‘sex’ trong một khoảng thời gian dài. Nhưng đó là câu chuyện có thật… trước khi Mike chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.
Chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng có bằng Tiến sĩ
Thật trớ trêu, Mike Tyson đã bỏ học cấp 3 và chưa hề tốt nghiệp nhưng lại được trao bằng Tiến sĩ danh dự về nhân đạo của Central State University vào năm 1989. Chủ tịch Central State University cho biết: “Mike chứng minh rằng làm việc chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì có thể cho phép một người vượt qua bất kỳ trở ngại nào.”
Hiện tại là bạn thân với Evander Holyfield
Đã từng xuất nhiều tin đồn xoay quanh trận tái đấu của hai tên tuổi này trước khi họ kết thúc sự nghiệp, nhưng tất cả cũng chỉ là tin đồn. Và mặc kệ sự cố cắn tai, họ cùng nhau xuất hiện ở một số sự kiện, một số chương trình quảng cáo và bây giờ họ là những người bạn tốt.
Những sự thật 'điên rồ' về Mike Tyson - ảnh 3

Mike Tyson và đối thủ Evander Holyfield hiện đang thân thiết với nhau

Chụp màn hình

Mike Tyson là một fan cuồng MMA
Bạn có thể thấy Mike Tyson ở hậu trường tại các sự kiện UFC hay các sự kiện quảng bá cho các giải đấu MMA. Mike ‘Thép’ tự nhận mình là một fan hâm mộ lớn của MMA, và luôn ủng hộ môn thể thao này kể từ khi nó ra đời.
Khi được hỏi ai là đối thủ khó khăn nhất của ông, Mike Tyson đã trả lời:
Là chính tôi. Mike Tyson.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm