Nữ cầu thủ bị sa thải vì gây bão mạng khi cho chó cưng lái xe

0 Thanh Niên Online
Madelene Wright, nữ cầu thủ ngôi sao của CLB Charlton (Anh) vừa bị sa thải khi đăng nhiều clip và hình ảnh không đúng đắn lên mạng xã hội Snapchat, trong đó có clip cô cho chó cưng lái xe gây bão mạng.
Hình ảnh gây sốc của nữ cầu thủ Madelene Wright, cùng mới nhất đăng clip hít bóng cười gây phản ứng mạnh /// Snapchat Hình ảnh gây sốc của nữ cầu thủ Madelene Wright, cùng mới nhất đăng clip hít bóng cười gây phản ứng mạnh - Snapchat
Hình ảnh gây sốc của nữ cầu thủ Madelene Wright, cùng mới nhất đăng clip hít bóng cười gây phản ứng mạnh
Snapchat
CLB Charlton đã mở cuộc điều tra, sau khi nhận nhiều phàn nàn về nữ cầu thủ của mình đã đăng hình ảnh và clip phản cảm lên Snapchat, trong đó gần nhất là hình ảnh Madelene Wright “hít bóng cười” (một loại chất gây nghiện) và đổ rượu sâm panh lên vô lăng khi đang lái chiếc siêu xe hiệu Range Rover của mình.

Sướng rơn người khi cầu thủ Napoli muốn khoác áo tuyển Việt Nam, hướng đến World Cup

Chưa kể, nhiều clip phản cảm khác của nữ cầu thủ này nhân dịp cũng bị “khai quật” lại như vừa từng lái xe vừa để chó cưng lên vô lăng khi đang di chuyển trong khu dân cư gây nguy hiểm, và đã bị nhiều tổ chức an toàn giao thông ở Anh chỉ trích dữ dội.
Sau các đoạn clip và hình ảnh này bị tố cáo, và truyền thông Anh đăng tải rầm rộ khiến nữ cầu thủ Madelene Wright phải đón nhận làn sóng phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.
Nữ cầu thủ bị sa thải vì gây bão mạng khi cho chó cưng lái xe - ảnh 1

Madelene Wright đang thi đấu cho CLB Charlton

instagram

Mặc dù lên tiếng xin lỗi và rất hối hận với sự việc, nhưng nữ cầu thủ Madelene Wright, 22 tuổi, ngay trong ngày 4.12 (tức rạng sáng 5.12, giờ VN), đã bị CLB Charlton sau cuộc điều tra nhanh chóng xác định sai phạm của nữ cầu thủ này là không thể tha thứ, và ra quyết định sa thải có hiệu lực ngay lập tức.
Nữ cầu thủ bị sa thải vì gây bão mạng khi cho chó cưng lái xe - ảnh 2

Dù là nữ cầu thủ ngôi sao, nhưng Madelene Wright có cuộc sống bên ngoài sân cỏ bị chỉ trích vì hành vi không đúng mực của mình

Madelene Wright/Snapchat

Hồ sơ thông tin của nữ cầu thủ này cũng bị CLB Charlton xóa toàn bộ khỏi dữ liệu của đội bóng, mặc dù trước đó cô là một trong số ít cầu thủ ngôi sao xuất sắc nhất của đội bóng. Tuy nhiên, CLB Charlton cũng mở cho Madelene Wright một cơ hội trong tương lai, nếu gặp khó khăn đội bóng sẽ hỗ trợ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm