Nữ võ sĩ khổ vì ngực khủng

1 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ võ sĩ MMA (đấu võ lồng) Brye Anne Russillo bị buộc phải chuyển lên thi đấu ở hạng cân nặng hơn chỉ vì vòng 1 quá khổ của mình.

(TNO) Nữ võ sĩ MMA (đấu võ lồng) Brye Anne Russillo bị buộc phải chuyển lên thi đấu ở hạng cân nặng hơn chỉ vì vòng 1 quá khổ của mình.

Nữ võ sĩ khổ vì ngực khủng - ảnh 1Russillo mới chỉ thi đấu 2 trận ở thể loại nghiệp dư - Ảnh: Facebook

Được biết, Russillo rất muốn đấu ở hạng cân 65kg. Nhưng với vòng 1 thuộc hạng "khủng", người đẹp phải chuyển lên đánh ở hạng cân 70 kg. Chính điều này khiến Russillo khổ sở. Mới đây, cô nàng phân trần với My MMA News: "Tôi không thể cắt bỏ vòng 1 rồi vứt chúng qua một bên ". Sau cùng, đối thủ của Russillo đã đồng ý tranh tài với người đẹp ở hạng cân 68 kg.

Được biết, Russillo mới thi đấu hai trận ở thể loại MMA nghiệp dư với thành tích một thắng và một thua. Ngoài vai trò võ sĩ, cô nàng còn sắm vai đầu bếp bánh ngọt, pha chế, đồng thời là bà mẹ của một đứa trẻ. Việc Russillo có vòng 1 ngoại cỡ cũng có lý do. "Mọi người đều muốn tôi trông như búp bê Barbie. Đó là một cô nàng tóc vàng và vòng 1 lớn", Russillo nói.

Được biết, rất nhiều đồng nghiệp đã khuyên người đẹp này không nên thi đấu thể loại MMA vì cô sẽ bị mất việc nếu xuất hiện với gương mặt đầy vết bầm, còn mắt thì sưng to. Song, Russillo vẫn kiên quyết theo đuổi bộ môn này. Người đẹp cho biết bị cuốn hút với môn thể thao này sau khi tham dự lớp kickboxing và thấy nhiều võ sĩ ở phòng tập đọ sức ở thể loại đánh võ lồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mắm

Mắm

Em ơi, người ta muốn to mà không có đấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm