‘Ông trùm’ UFC Dana White bị tống tiền bằng clip 'nóng'

0 Thanh Niên Online
Chủ tịch UFC Dana White đã sẵn sàng cho một cuộc chiến pháp lý mà ông từ một nạn nhân trong một vụ tống tiền bằng clip 'nóng' trị giá 200.000 đô la Mỹ lại trở thành một bị đơn.
Dana White đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý  /// Reuters Dana White đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý - Reuters
Dana White đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý
Reuters
Tạp chí Las Vegas Review Journal cho biết vụ kiện đã được đưa ra toà án vào tối thứ sáu. Theo đó, từ một nạn nhân Dana White bị cáo buộc vi phạm thỏa thuận được cam kết giữa 2 bên vào năm 2016.
Nguyên đơn trong vụ kiện lần này Ernesto Joshua Ramos chính là bị đơn trước đó. Cáo trạng cho thấy, vào tháng 10 năm 2014, Dana White bị quay lén khi ‘mây mưa’ với một vũ công thoát y tại một khách sạn ở Brazil. Và cô vũ công này chính là bạn gái của Ramos.
Tại toà án liên bang, Ramos đã nhận tội và chịu án phạt một năm tù. Bên cạnh đó, Ramos và Dana White cũng có một cam kết rằng tên của vị Chủ tịch UFC sẽ không được công khai, đổi lại Ramos sẽ được trả 450.000 đô la. Tuy nhiên, trong suốt thời gian 365 ngày Ramos ở trong tù, Dana White đã không làm đúng như cam kết.
‘Ông trùm’ UFC Dana White bị tống tiền bằng clip 'nóng' - ảnh 1

Dana White đưa UFC trở thành một thương hiệu trên toàn cầu

Reuters

Trong một tuyên bố vào thứ Bảy, ‘ông trùm’ UFC đã bác bỏ các yêu cầu của vụ kiện, ông cho biết: “Tôi vừa phát hiện ra rằng một thằng ngốc đã đâm đơn kiện tôi. Hắn đã vào tù vì cố gắng tống tiền tôi hơn năm năm trước, bây giờ lại thuê một luật sư cũng là một tên tội phạm bị kết án để tống tiền tôi một lần nữa với giá 10 triệu đô la. Tôi mong tòa án bác bỏ việc này một cách nhanh chóng để tôi có thể thoát khỏi những kẻ bất lương này mãi mãi.”
Từng là một tay đấm boxing hạng hai, Dana White vươn lên để trở thành Chủ tịch của giải đấu MMA lớn nhất hành tinh và đưa UFC trở thành một thương hiệu trên toàn cầu. Ngày nay, hình ảnh Dana White đứng giữa 2 tay đấm sừng sỏ thế giới tại các buổi cân thử trước các sự kiện UFC đã trở nên quá quen thuộc với người hâm mộ.
Nhờ vào quyết tâm và tình yêu của mình với MMA, Dana White đã giúp UFC khẳng định vị trí số 1 của mình trong giới võ thuật tổng hợp toàn thế giới và ‘ông trùm’ UFC cũng trở thành tấm gương cho sự ‘vượt khó vươn lên’.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm