Ozil được đồng đội ở Arsenal cứu mạng trong vụ cướp ở London

0 Thanh Niên Online
Ngôi sao Mesut Ozil bị những kẻ lạ mặt đi xe máy tấn công bằng dao nhưng rất may là anh đi cùng người bạn thân tại Arsenal là Sead Kolasinac.
Theo Sport Mail, vào chiều tốt qua (khoảng 17 giờ, giờ Anh), trong khi Ozil đang đi trên chiếc xe Mercedes G-Class ở khu Golders Green tại London thì anh bị những kẻ lạ mặt đi xe máy chặn lại. Đó có thể là một vụ cướp thành công nếu như không có Kolasinac. Cầu thủ người Bosnia & Herzegovina cũng có mặt trên xe và anh đã rất dũng cảm mở cửa xe ra ngoài để ngăn chặn kẻ xấu.
Một đoạn video ghi lại cho thấy Kolasinac đã dùng tay không đánh nhau với ít nhất là 2 tên cướp có dao. Hậu vệ 26 tuổi tả xung hữu đột khiến những tên cướp cũng phải e ngại. Nhân thời cơ đó, Ozil đã chạy xe đến một nhà hàng gần đó để gọi trợ giúp. Sau đó, nhân viên trong nhà hàng cùng một số người dân gần đó đã đến trợ giúp và bọn cướp phải bỏ đi. May mắn cho cả Ozil lẫn Kolasinac khi không ai trong số họ bị thương. 
Ozil được đồng đội ở Arsenal cứu mạng trong vụ cướp ở London - ảnh 1

Kolasinac (trái) đã giải nguy cho Ozil

Reuters

Một nhân chứng tên Azuka Alintah cho Sport Mail biết: "Ozil nhìn có vẻ rất sợ hãi. Đó là điều tất nhiên khi bất cứ ai rơi vào hoàn cảnh đó cũng sẽ chết khiếp. Anh ấy chạy rất nhanh vào trong nhà hàng trong khi những tên cướp cầm dao đuổi theo anh ấy. Sau khi anh ấy vào trong, bọn chúng vẫn chưa bỏ đi mà tiếp tục đứng nhìn. Chúng chỉ bỏ đi khi nhân viên nhà hàng cùng một số người kéo ra ngoài".
Rõ ràng là Ozil đã rất may mắn khi đi cùng người bạn thân Kolasinac vào chiều qua. Bởi nếu không có cầu thủ người Bosnia & Herzegovina, ngôi sao hưởng lương cao nhất tại Arsenal rất có thể đã trở thành nạn nhân của một vụ cướp.
Ozil và Kolasinac là bạn thân từ thuở nhỏ và cựu tuyển thủ Đức đã rất vui khi Kolasinac đến với Arsenal cách đây 2 năm. Hồi tháng trước, Ozil và vợ là Amine Gulse đã đến Baden (Đức) để dự đám cưới của Kolasinac.
Hai cầu thủ của Arsenal vừa cùng các đồng đội trở lại London sau khi kết thúc chuyến du đấu tại Mỹ vào ngày 24.7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm