Paul Scholes “tặng” chiếc Chevrolet cho kẻ trộm

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền vệ ngôi sao Paul Scholes của Manchester United (M.U) vừa trải qua cảm giác vừa tiếc vừa tức khi chiếc xe hơi hiệu Chevrolet Captiva LTZ để trước nhà bị trộm cuỗm mất.

(TNO) Tiền vệ ngôi sao Paul Scholes của Manchester United (M.U) vừa trải qua cảm giác vừa tiếc vừa tức khi chiếc xe hơi hiệu Chevrolet Captiva LTZ để trước nhà bị trộm cuỗm mất.

>> Roy Hodgson không gọi Scholes và Carrick vì tự ái
>> Paul Scholes có thể trở lại tuyển Anh
>> HLV Redknapp muốn gọi Scholes

Paul Scholes “tặng” chiếc Chevrolet cho kẻ trộm
Scholes vừa bị mất trộm xe - Ảnh: AFP

Theo tờ The Standard, sau khi nổ máy chiếc xe để làm tan băng ở kính trước vào sáng 28.1 (giờ địa phương) tại nhà riêng ở Oldham, tiền vệ kỳ cựu này đã quay vào nhà để tránh lạnh. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau đó khi quay trở ra, Scholes giật mình khi chiếc xe trị giá 30.000 bảng đã biến mất.

Sau khi vụ việc được báo với cảnh sát, một phát ngôn viên của lực lượng này cho biết: “Cảnh sát đang điều tra vụ một chiếc xe hơi bị đánh cắp khi chủ sở hữu đang nổ máy để ra làm tan băng trên kính. Chiếc xe hiệu Chevrolet bị đánh cắp ở một ngôi nhà nằm khu vực Greenfield thuộc Oldham vào khoảng từ 7 giờ 45 phút đến 8 giờ sáng ngày 28.1. Hiện chúng tôi đang tiến hành các biện pháp xác định vị trí của chiếc xe”.

Phía cảnh sát cũng lên tiếng cảnh báo người dân không nên làm tan băng vào những buổi sáng lạnh, bởi nó chẳng khác nào tạo cơ hội cho bọn trộm. Ngoài ra, nếu chủ sở hữu rời khỏi chiếc xe có thể sẽ bị ảnh hưởng đến chính sách bảo hiểm.

Paul Scholes “tặng” chiếc Chevrolet cho kẻ trộm - ảnh 2
Mẫu xe Chevrolet giống như chiếc xe mà Scholes vừa bị mất trộm - Ảnh: Mirror

Chiếc Chevrolet Captiva LTZ của cựu tiền vệ tuyển Anh vốn được nhà sản xuất tài trợ. Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, Chevrolet đã ký hợp đồng tài trợ với M.U, trong đó cầu thủ sẽ được lựa chọn tùy ý một chiếc xe của hãng cho mình là một trong những điều khoản trong bản hợp đồng nhiều triệu bảng.

Tuy nhiên, trong khi một số cầu thủ lựa chọn cho mình những chiếc xe mô hình thể thao, thì Scholes lại khiêm tốn chọn mẫu Captiva 7 chỗ nhằm mục đích thuận tiện di chuyển cho cả gia đình.

Phát ngôn viên của cảnh sát cho biết thêm chính các chủ sở hữu xe như Scholes đã “cám dỗ” kẻ trộm khi nổ sẵn máy chiếc xe rồi vào bên trong nhà nên chiếc xe có thể bị mất sau vài giây.

Nguyên Khoa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm