Rio Ferdinand: Tình yêu trở lại từ nỗi đau mất người vợ thân yêu

0 Thanh Niên Online
Danh thủ một thời của CLB Manchester United (M.U), cựu trung vệ Rio Ferdinand vừa mở cánh cửa gia đình mới của mình cho công chúng biết, sau thời gian dài anh muốn giữ kín không muốn hé lộ.
Rio Ferdinand (ảnh nhỏ) đã tìm lại được niềm hạnh phúc bên người vợ mới /// Chụp màn hình Rio Ferdinand (ảnh nhỏ) đã tìm lại được niềm hạnh phúc bên người vợ mới - Chụp màn hình
Rio Ferdinand (ảnh nhỏ) đã tìm lại được niềm hạnh phúc bên người vợ mới
Chụp màn hình
Rio Ferdinand, 41 tuổi, hiện sống cùng người vợ thứ hai, Kate Wright, 28 tuổi - ngôi sao các chương trình truyền hình thực tế ở Anh, cùng 3 con riêng của mình với người vợ trước Rebecca Ellison.
Người vợ đầu của danh thủ CLB M.U, Rebecca Ellison đã qua đời tháng 5.2015 ở tuổi 34 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư vú.
Trong cuốn tự truyện của mình phát hành tháng 10.2017, Rio Ferdinand đã dành cho người vợ đầu của mình những tình cảm đặc biệt nhất.
Rio Ferdinand cũng đã nén đau thương để kể rất nhiều về giai đoạn vô cùng khó khăn khi anh song hành cùng vợ chiến đấu ra sao với hy vọng vượt qua căn bệnh, cho đến khi cô trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay anh.
Rio Ferdinand và Rebecca Ellison quen biết từ trước năm 2006 và tổ chức lễ cưới vào năm 2009. Một thời, đây là cặp WAGs đẹp nhất của CLB M.U. Rio Ferdinand cũng từng nói về Rebecca Ellison là "người bạn đời đồng điệu cả về tâm hồn" của mình, và luôn nghĩ cả 2 sẽ sống bên nhau đến cuối đời.
Nhưng sau khi sinh 3 đứa con thì vợ danh thủ này phát hiện bị ung thư. Dù được điều trị tích cực trong nhiều năm, nhưng cuối cùng đã không thể qua khỏi.
Rio Ferdinand: Tình yêu trở lại từ nỗi đau mất người vợ thân yêu - ảnh 1

Phải sau nhiều năm từ khi vợ mất, Rio Ferdinand (phải) mới lại có niềm vui

Chụp màn hình trang cá nhân

Sau khi vợ mất, Rio Ferdinand gần như biến mất khỏi công chúng suốt thời gian dài.
Trong lần trả lời phỏng vấn kênh BBC Sport tháng 3.2017, Rio Ferdinand nói: “Tôi hoàn toàn trống rỗng, và tình trạng này kéo dài nhiều tháng liền.
Mỗi lần nhìn vào các con mình, tôi lại nhớ đến khoảng thời gian mình từng có được hạnh phúc lớn như thế nào. Điều này rất khó khăn, và cũng vì là vấn đề bạn không thể chuẩn bị trước”. 
Rio Ferdinand: Tình yêu trở lại từ nỗi đau mất người vợ thân yêu - ảnh 2

Kate Wright, vợ thứ 2 của Rio Ferdinand

Chụp màn hình trang cá nhân

Phải sau gần 4 năm sống trong tột cùng đau thương, Rio Ferdinand mới dần trở lại và tìm được hạnh phúc mới với người bạn gái Kate Wright, trước khi quyết định “đi bước nữa” và tổ chức lễ cưới vào tháng 9.2019.
Xung quanh cuộc tình mới này, Rio Ferdinand đã được chính những người bạn thân nhất của người vợ quá cố khích lệ và cổ vũ anh nên tiến tới nhằm có niềm hạnh phúc mới, và đó cũng là ý nguyện của Rebecca Ellison khi tâm sự ở những ngày cuối đời.
Rio Ferdinand: Tình yêu trở lại từ nỗi đau mất người vợ thân yêu - ảnh 3

Bạn bè và gia đình người vợ quá cố của Rio Ferdinand đều ủng hộ anh có tình yêu mới

Chụp màn hình trang cá nhân

Niềm vui của Rio Ferdinand được nhân đôi vì người vợ mới Kate Wright rất được lòng các con anh, và cô cũng quyết định chia tay luôn sự nghiệp đang lên trong làng giải trí để tập trung vào công việc chăm sóc các con riêng của chồng.
Rio Ferdinand: Tình yêu trở lại từ nỗi đau mất người vợ thân yêu - ảnh 4

Các con của Rio Ferdinand và người mẹ kế Kate Wright

Chụp màn hình trang cá nhân

Hơn 1 năm qua, từ khi trở lại hẹn hò và cưới vợ lần hai trong một buổi tiệc nhỏ đơn giản, Rio Ferdinand nay tràn ngập trong tình yêu thương gia đình mới với sự ủng hộ của các bên gia đình.
Danh thủ này cũng trở lại bình luận bóng đá thường xuyên hơn trên các kênh truyền hình.
Mới đây, Rio Ferdinand quyết định mở cửa gia đình cho công chúng biết đến cuộc sống mới của mình, trong đó đặc biệt các con anh nay cũng hạnh phúc bên người mẹ kế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm