Rộ tin đồn Ozil sắp ‘đeo gông’

1 Thanh Niên Online

(TNO) Có một số thông tin cho biết tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal chuẩn bị chia tay thời độc thân bằng một lễ đính hôn bí mật.

(TNO) Có một số thông tin cho biết tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal chuẩn bị chia tay thời độc thân bằng một lễ đính hôn bí mật.

Rộ tin đồn Ozil sắp ‘đeo gông’ - ảnh 1Amine Gulse là hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014 - Ảnh: Instagram

Theo đó, truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ loan tin Ozil đã bí mật đính hôn với người đẹp Amine Gulse, vốn là hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ 2014. Được biết, nàng WAGs đã xác nhận thông tin trên, dù bàn tay trong lần xuất hiện gần đây nhất khi ra khỏi nhà vẫn chưa đeo nhẫn. Nhưng đó là vì Amine Gulse để quên ở nhà, đồng thời chân dài khả ái này muốn giấu mối quan hệ. Thật vậy, Ozil chưa hề công khai chuyện có bạn gái từ khi quen Amine Gulse vào hè năm nay.

Hiện tại, chưa rõ Ozil khi nào mới "rước nàng về dinh". Song, nhiều người tin rằng ngôi sao của tuyển Đức có thể chọn thời điểm sau EURO 2016 vì anh sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy hồi phục thể lực. Đó cũng được tin rằng là thời điểm lý tưởng nhất để Ozil làm đám cưới với Amine Gulse. Theo trang Metro, một trong những khách mời của tiền vệ đang khoác áo Arsenal trong đám cưới được tiết lộ là Justin Timberlake, ngôi sao nhạc Pop rất được yêu thích hiện nay.

Rộ tin đồn Ozil sắp ‘đeo gông’ - ảnh 2Ozil đang có phong độ cao trong màu áo Arsenal - Ảnh: AFP
 

Với Ozil, anh dường như rút được bài học kinh nghiệm xung quanh cuộc sống cá nhân. Từng có thời điểm Ozil bị chỉ trích rất nhiều khi sa sút phong độ do mải "đá sân nhỏ" với các người đẹp Aida Yespica và Mandy Capristo. Lúc còn phục vụ Real Madrid, chủ tịch Florentino Perez từng công khai chỉ trích Ozil không lo tập trung cho sự nghiệp mà suốt ngày quấn quýt bên cạnh cô bạn gái Aida Yespica, từ đó bị khiến thể lực sụt giảm đáng kể.

Vì vậy, từ lúc quen với Amine Gulse thì Ozil hoàn toàn kín miệng và không hề để lộ bất kỳ những khoảnh khắc riêng tư nào lọt vào tai mắt báo chí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Van Nam

Nguyen Van Nam

Người Việt nói "Lấy chồng như đeo gông vào cổ" chứ không ai nói "Lấy vợ như đeo gông vào cổ" cả, mà nói "Lấy vợ là đánh đổi tự do lấy cơm no ba bữa". Tiếng Việt là thế đấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm